Sự ủng hộ công khai của Devin Booker đối với huấn luyện viên trưởng của Suns đã thêm vào đó

Chúng tôi chỉ mới ở giai đoạn đầu của trại huấn luyện Phoenix Suns và đây đã là một vụ nổ. Ngày truyền thông đã diễn ra tốt đẹp – một phần không nhỏ nhờ vào một ông lớn “domini-Ayton”, người đã hoàn thành nhiệm vụ truyền thông của mình ở Portland rất xa.

Kevin Durant và Devin Booker về cơ bản đã cam kết chơi cho Đội tuyển Hoa Kỳ tại Thế vận hội năm tới, trong khi Bradley Beal khiến phần còn lại của Western Conference đã phải lo sợ. Ngoại trừ bài phát biểu kỳ lạ của Bol Bol, mọi thứ đều tuyệt vời.

Suns đã bắt đầu trại huấn luyện này với huấn luyện viên trưởng mới Frank Vogel, và rõ ràng là Booker đang tận hưởng trải nghiệm thi đấu dưới sự dẫn dắt của ông ấy.

Nói chuyện với giới truyền thông sau buổi tập hôm thứ Năm, Booker rất nhiệt tình về mức độ cường độ mà đội đã trải qua ngay khi vừa bước ra khỏi cổng;

“Đây là trại huấn luyện, đây nhất định là trại huấn luyện. Chúng tôi cảm thấy chân mình nặng trĩu, mệt mỏi, đau nhức – và đó là điều sẽ xảy ra trong năm nay.”

Điều này rất quan trọng vì Booker chắc chắn là bộ mặt của đội. Durant rất tuyệt với điều đó, văn phòng chính sẽ nói với bất kỳ ai chịu lắng nghe rằng đây là đội của anh ấy, và anh ấy chắc chắn mang trong mình vẻ vênh váo của một chàng trai đang bước vào thời kỳ đỉnh cao và chơi cho chức vô địch.

Vì vậy, việc ủng hộ phương pháp đào tạo của huấn luyện viên của mình một cách cởi mở và nhiệt tình như vậy là điều tuyệt vời cho tổ chức. Chúng ta cách Monty Williams không lâu, và mặc dù anh ấy đã có những khoảnh khắc gắn bó với nhóm này – đáng chú ý nhất là việc dẫn họ đến NBA Finals – đã đến lúc phải thay đổi.

Nhưng câu chuyện liên quan: Suns’ Booker có một câu thoại mang tính biểu tượng cho thấy anh ấy chính là anh ấy

Booker nhận thức rõ ràng rằng Vogel đã dẫn dắt Los Angeles Lakers khi họ giành chức vô địch cùng LeBron James và Anthony Davis. Một số người đã lãng quên rằng đây cũng là mùa giải đầu tiên Vogel phụ trách nhóm. Booker biết huấn luyện viên mới của mình lên kế hoạch như thế nào để đưa họ đến miền đất hứa.

Vogel trước hết được biết đến như một huấn luyện viên có tư duy phòng thủ, và sẽ rất thú vị khi xem bộ ba ngôi sao phản ứng thế nào với trình độ cần thiết để trở nên xuất sắc. Center Jusuf Nurkic được đưa vào nhóm này, mặc dù ngay cả những người lạc quan nhất cũng có thể thấy anh vắng mặt vì chấn thương. Tuy nhiên, Vogel tin rằng anh ấy có thể phát huy hết khả năng của mình.

Nhìn chung, điều này có thể giống như một nhận xét vứt đi, nhưng nó còn hơn thế nữa. Booker có thể đã bỏ qua câu hỏi này hoặc đưa ra loại câu trả lời có sẵn không cho chúng ta biết nhiều điều. Nhưng có nét cá tính và một chút mệt mỏi trong cách anh ấy phản ứng. Điều đó phải được tính cho một cái gì đó.

Để làm cho điều này tốt hơn nữa, Vogel đã nhanh chóng nói về khả năng phòng thủ của Booker, đây không phải là điều mà anh ấy luôn được biết đến. Tuy nhiên, nếu để ý, bạn sẽ biết rằng anh ấy có đủ khả năng để theo kịp những cầu thủ ghi bàn xuất sắc trong các trận playoff quan trọng, đồng thời ghi trung bình 33,7 điểm dẫn đầu giải đấu mỗi trận ở đầu bên kia.

Vẫn còn những ngày đầu, nhưng có vẻ như huấn luyện viên và những người chơi nhượng quyền đang hòa hợp với nhau. Bạn không nhất thiết phải là bạn thân để giành chức vô địch, nhưng điều đó chắc chắn sẽ hữu ích nếu ngôi sao của bạn chấp nhận những gì huấn luyện viên của bạn đang cố gắng truyền đạt.

Kế tiếp: 3 trích dẫn từ Ngày truyền thông 2023-24 của Mặt trời

Về mặt phòng thủ, một lĩnh vực khiến Booker ít lo lắng hơn mỗi đêm, nếu chúng ta thành thật mà nói, anh ấy đã hiểu những gì huấn luyện viên Vogel đang nói. Cho rằng trợ lý hàng đầu Kevin Young là một người khác mà Booker quan tâm, sự kết hợp huấn luyện này có vẻ giống như một công thức chiến thắng cho tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *