Sự trở lại của OKC Thunder là không đủ trong trận chung kết Summer League

OKC Thunder đã dẫn trước phần lớn thời gian của trận đấu, nhưng một cuộc biểu tình ở hiệp thứ tư đã đặt họ vào vị trí để giành chiến thắng. Oklahoma City Thunder đã không thể làm được điều đó và thua trận cuối cùng của Summer League trước San Antonio Spurs 98-94.

Chỉ còn chưa đầy ba phút nữa và trận đấu hòa ở tỷ số 91, OKC Thunder đã bỏ cuộc hai trong số xx pha phản công của Spurs. Ở lần sở hữu thứ ba, Javante McCoy đánh một quả 3 điểm để đưa San Antonio vượt lên dẫn trước. Sấm sét không bao giờ phục hồi.

OKC Thunder đã vấp ngã trong trận Chung kết NBA Summer League khi Thunder kết thúc trận đấu ở Vegas.

Hàng thủ của Thunder đã gặp khó khăn trong việc che chắn cho Spurs trong phần lớn thời gian của trận đấu nhưng đã cầm chân họ chỉ 8 điểm trong 7 phút đầu tiên của hiệp 4. Hàng thủ đã cho phép OKC lấy lại thế trận, nhưng Spurs đã ngay lập tức dẫn trước 10-0 sau khi đưa trận đấu đi xa.

Jared Butler đã có một màn trình diễn tuyệt vời khác vào Chủ nhật để cải thiện cơ hội được chọn vào mùa giải tới. Sau khi dành cả hiệp một để tìm cách lôi kéo các đồng đội tham gia, Butler đã tiếp tục trận đấu bằng khả năng ghi bàn của mình.

Butler đã ghi được 15 trong số 31 điểm của anh ấy trong quý thứ ba để giúp OKC tiến gần đến quý thứ tư. Giữa hiệp 4, Butler đã đánh một vài cú đánh lớn để vươn lên dẫn trước, chấm dứt màn trình diễn vượt trội của anh ấy.

Xổ số tự chọn năm 2022 Ousmane Dieng đã phải vật lộn để ghi bàn vào lưới Spurs, kết thúc với 8 điểm sau loạt sút 3/11. Tuy nhiên, Dieng đã chơi phòng ngự tốt và dẫn trước Thunder về số pha kiến ​​​​tạo với sáu pha kiến ​​​​tạo.

Một lần nữa, OKC Thunder đã thực hiện gần một nửa tổng số lần bắn từ sâu. Đối đầu với Spurs, Thunder đã phải vật lộn từ khoảng cách đó, bắn 11 trên 35. Butler dẫn đầu đội với 5 lần lập công, tiếp theo là tân binh Cason Wallace với 3 lần.

Wallace cũng tiếp tục cho những người hâm mộ Thunder nếm trải khả năng phòng thủ của mình. Anh ấy đã kết thúc với ba lần đánh cắp và một pha cản phá để củng cố hàng thủ OKC.

TyTy Washington bắt đầu trận đấu cuối cùng của giải đấu mùa hè và tiếp tục thể hiện giá trị của mình. Washington đã tăng cường để có được cơ hội dễ dàng cho Thunder trong quá trình chuyển đổi. Anh ấy kết thúc với tám điểm và năm lần bật lại.

OKC Thunder đã hoàn thành Vegas Summer League với thành tích 2-3. Thunder sẽ không có chỗ cho đến trước mùa giải.

Kế tiếp: Tân binh Cason Wallace sẽ được người hâm mộ yêu thích ngay lập tức
  • Xuất bản ngày 17/07/2023 lúc 04:15 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 12:35 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *