Sự thất vọng của người hâm mộ 76ers về câu chuyện James Harden

Philadelphia 76ers đang trên đà trở lại đầy đủ. Họ đã thực hiện bước đi chính thức đầu tiên trong việc báo cáo với trại huấn luyện. Chủ đề tích cực này bị mất đi khi đội bị bao vây bởi những tranh cãi do những cầu thủ bất mãn. Một lần nữa, Sixers lại gặp rắc rối với một người xử lý bóng chính thuận tay trái khác. Ngày truyền thông diễn ra vào thứ Hai và có rất nhiều thứ khác nhau. Nó vui nhộn, thú vị, kịch tính, khai sáng và mang tính PR. Nhưng khó chịu nhất là suốt ngày nghe về tình huống của James Harden. Mới chỉ đầu tháng 10 và sự thất vọng vì tình huống này đã tràn ngập toàn bộ người hâm mộ Sixers.

Không có sự thiên vị, tại sao không? Giống như câu chuyện về Ben Simmons, Đội một lần nữa rơi vào tình trạng lấp lửng khi Robin được coi là Người Dơi của Joel Embiid. Tình huống đó phản ánh rất rõ ràng về sự thiếu liên tục mà tổ chức đã có ít nhất kể từ năm 2018. Chỉ có điều lần này, thiện chí được xây dựng giữa những người hâm mộ Harden và Sixers ít hơn Simmons. Anh ấy là một trong những cầu thủ tấn công xuất sắc nhất mọi thời đại và anh ấy đã giúp nâng lối chơi của Joel Embiid lên một tầm cao mới.

Toàn bộ chuyện James Harden đang mang đến cho người hâm mộ 76ers những đoạn hồi tưởng không mấy hay ho

Đó dường như là mức độ thiện chí vào thời điểm này. Ngoài ra, có một số ví dụ hữu ích trong thời gian anh ấy khoác áo Sixers khiến người hâm mộ không tin tưởng anh ấy, suốt một mùa giải rưỡi. Các ví dụ bao gồm việc bỏ lỡ nửa sau của Trận 6 của loạt trận vòng hai năm 2022 với Miami Heat, rò rỉ thông tin rằng anh ấy đang có ý định trở lại Houston trong mùa giải vừa qua, việc anh ấy không thể dừng lại khi tham gia giao thông, sự sụp đổ của anh ấy trước Boston trong trận playoff vừa qua , và đó chỉ là những ví dụ điển hình. . Sau đó, những tình huống trong quá khứ của Harden với Rockets và Nets phải được tính đến khi anh ấy hiện đang cố gắng thoát khỏi nhượng quyền thương mại thứ ba sau bốn năm.

Điều gì khác có thể xảy ra vào thời điểm này? Harden không có chân thực sự để đứng vững trong các cuộc đàm phán. Người ta đã ghi chép rõ ràng những gì Harden đã làm đã đẩy anh ta vào tình thế đàm phán tuyệt vọng này. Mọi chuyện bắt đầu khi anh ấy yêu cầu giao dịch từ Houston. “The Beard” đã từ chối gia hạn hợp đồng tối đa trị giá 103 triệu đô la, ngoài số tiền 132,9 triệu đô la mà anh ấy phải trả trong ba mùa giải tiếp theo, từ Houston Rockets vào năm 2020, từ chối gia hạn hợp đồng tối đa trị giá lên tới 227 triệu đô la, Harden đã chọn cho lựa chọn trị giá 38,5 triệu đô la sau khi cuộc đàm phán giữa đại diện Sixers và Harden dừng lại. Ngoài ra, Harden yêu cầu giao dịch nhưng chỉ giao dịch với Los Angeles Clippers.

Sự thật là Harden muốn mức lương tối đa, anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do không hạn chế vào mùa hè này, Sixers không muốn cho anh ấy nhiều tiền, anh ấy thà chơi cho Clippers, anh ấy sẽ đi làm mọi việc trở nên khó chịu, và anh ấy sẽ chơi.

Như đã đề cập trước đó, Harden đã được nhắc đến nhiều lần tại Media Day vì điều này và việc anh ấy vắng mặt. Tất nhiên, giới truyền thông phải thực hiện công việc của mình và đặt câu hỏi về toàn bộ thương vụ vì James Harden yêu cầu một giao dịch khác là một câu chuyện lớn khắp NBA.

Đó không phải là vấn đề. Điểm mấu chốt là mọi thứ vẫn như vậy cho đến khi việc di chuyển xảy ra. Đó là nơi mà sự thất vọng xuất hiện. Có nhiều góc độ đi đến câu chuyện này bắt nguồn từ thực tế. Nhiều điều khác về tình hình chỉ là suy đoán. Một báo cáo về cách mỗi bên phụ thuộc được ghi lại. Điều duy nhất còn lại phải làm là chờ đợi câu chuyện tiếp theo với những cập nhật mới nhất giữa James Harden và Philadelphia 76ers. Hy vọng lần này sẽ có thông tin mới.

Kế tiếp: 76ers cuối cùng đã gửi Harden đến LA trong đề xuất bom tấn ba đội này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *