Sự phản đối của Phoenix Suns có thể ảnh hưởng đến Philadelphia 76ers

Phoenix Suns đã gây chú ý vài tuần trước khi có tin tức cho biết họ dự định từ bỏ người bảo vệ quan điểm All-Star của mình, Chris Paul. Paul đã là thành viên của Suns từ năm 2020 và là nhân tố chủ chốt trong trận play-off của đội đến Vòng chung kết NBA năm 2021. Các quyết định của Mat Ishbia, chủ sở hữu mới của Suns và văn phòng chính có thể có tác động lan tỏa trong mùa giải của Philadelphia 76ers đại lý miễn phí.

Paul đã được liên kết với Philadelphia 76ers trước đây.

Bước vào mùa giải NBA 2020-2021, Paul đã có một trong những mùa giải trọn vẹn nhất sau khi chơi 70 trận với Oklahoma City Thunder và cho thấy anh vẫn còn khả năng chơi bóng rổ tốt trong người. Vì Thunder là một đội đang trong chế độ xây dựng lại và Paul đang muốn đóng góp vào một tình huống chiến thắng ngay bây giờ, nên có một thỏa thuận giữa đội và Paul rằng giao dịch sẽ được tiến hành. Hai đội đang được thảo luận nghiêm túc vào lúc này là: Phoenix Suns và Philadelphia 76ers.

Phần còn lại là lịch sử và Paul đã kết thúc với Suns, nhưng thật đáng để hỏi liệu sự quan tâm của Philadelphia 76ers có giảm đi trong ba năm kể từ đó hay không. Với tương lai không chắc chắn của James Harden, có thể khó quyết định có nên theo đuổi Paul hay không, nhưng điều đáng chú ý là Harden và Paul đã chơi cùng nhau ở Houston và cùng nhau đạt được thành công tương đối.

Cho dù Harden có quyết định tái ký hợp đồng với Philadelphia 76ers hay không, thì cũng đáng để thảo luận ở văn phòng chính về việc có thể thêm Paul vào mùa giải này. Thị trường đại lý tự do vào mùa hè này cực kỳ yếu và thật khó để tưởng tượng 76ers sẽ bước vào mùa giải tới mà không có những thay đổi thực sự đối với đội hình.

Paul có thể là một sự bổ sung tuyệt vời để chơi cùng với đương kim MVP Joel Embiid vì anh ấy là một hậu vệ thiên về đường chuyền và sẽ không phàn nàn về vai trò đó như cách mà Harden vẫn làm. Đương nhiên, ở tuổi 38, thứ anh để lại trong lòng là sự lo lắng. Kết hợp với chấn thương hàng năm của anh ấy vào khoảng thời gian thi đấu và việc ký hợp đồng với Paul không phải là không có rủi ro. Tôi nghĩ nếu Phoenix từ bỏ Paul, khả năng tồn tại của anh ấy với Philadelphia 76ers sẽ phụ thuộc vào mong muốn hợp đồng của anh ấy.

Sixers Podcast: Harden mâu thuẫn + suy đoán của Chris Paul

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *