Sự kém cỏi của 76ers dẫn đến việc Raptors ký hợp đồng với Jalen McDaniels

Toronto Raptors có đủ không gian giới hạn để thực hiện một động thái quan trọng hơn sau sự ra đi của Fred VanVleet và sự bổ sung của Dennis Schroder, và họ đã làm như vậy khi thuyết phục Jalen McDaniels gia nhập câu lạc bộ theo hợp đồng hai năm trị giá hơn 9 triệu đô la .

McDaniels đã thành danh với tư cách là một cánh của Charlotte Hornets, nhưng Daryl Morey và Philadelphia 76ers đã mua được anh ta trong một giao dịch vào thời hạn giao dịch mà Philly đã tham gia với một số lựa chọn dự thảo và một chuyên gia phòng thủ khác có nhiều phả hệ hơn ở Matisse Thybulle.

76ers không làm được gì nhiều trong công ty tự do, vì họ có thể đã dành phần lớn thời gian để tìm kiếm bến đỗ mới cho James Harden. Những người chơi như Shake Milton (người đã rời đi để gia nhập Timberwolves) và McDaniels đã sa sút và rời đội.

Cây bạch hoa lớn của Philly đã đưa McDaniels đến thị trấn đã kết thúc chỉ sau một vài trận đấu mà anh ta bị sử dụng không đúng cách. Giờ đây, họ phải chứng kiến ​​anh chơi cho một trong những đối thủ đáng ghét nhất của họ trong một thỏa thuận tương đối tiết kiệm cho cả hai bên, điều này khiến Daryl Morey khó chịu.

Toronto Raptors đánh cắp Jalen McDaniels.

Mặc dù một số người có thể không thích ý tưởng về việc Toronto ký hợp đồng với ai đó sau mùa giải của Philadelphia, nhưng không phải vô lý khi cho rằng lý do khiến thời gian thi đấu giảm nhanh chóng là do huấn luyện viên mới bị sa thải Doc Rivers quản lý đội hình kém.

Masai Ujiri vẫn kiên định với triết lý xây dựng một đội đa năng, ưu tiên phòng ngự và McDaniels hoàn toàn phù hợp với tư duy đó. Khung thành dài 6-9 của anh ấy không chỉ có thể là vũ khí phòng thủ rất độc đáo của Raptors mà anh ấy còn thể hiện là một tay bắn 3 điểm chất lượng.

Điều thực sự khiến trận thua này trở nên nhức nhối đối với 76ers, ngoài đội mà họ đã để thua, đó là việc McDaniels là kiểu cầu thủ thể lực mà Nick Nurse thường đạt được thành công lớn trong thời gian thi đấu cho Raptors. Thay vào đó, McDaniels gia nhập người chủ cũ của mình.

76ers nên nỗ lực phối hợp hơn để giữ McDaniels, vì anh ấy sẽ là kiểu cầu thủ thường phát triển mạnh dưới sự giám sát của Y tá. Mặt khác, Toronto sẽ gặt hái những lợi ích từ một cầu thủ mới bắt đầu bước vào giai đoạn sung sức nhất.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors
  • Xuất bản ngày 02/07/2023 lúc 15:58 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 15:58 Chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *