Sự bổ sung mới của Suns được kỳ vọng sẽ là một ứng cử viên đột phá

Phoenix Suns có một đội hình rất tài năng. Tất nhiên, chúng tôi biết về Kevin Durant, Devin Booker và Bradley Beals của thế giới, những người dẫn dắt đội này. Chúng ta cũng đừng quên Josh Okogie và Jusuf Nurkic, những người sẽ có tên trong đội hình xuất phát, có thể mang lại cho họ thành tích tốt nhất giải đấu.

Nhưng họ cũng có những người đàn ông khác. Họ có những người trong danh sách mà tôi thích gọi là “những kẻ” chỉ biết cuộn tròn. Họ làm những gì bạn cần và giỏi về nó. Những người hâm mộ bình thường có thể không biết về một số người trong danh sách của Suns, nhưng nhiều người vẫn tồn tại. Họ có những cầu thủ trong danh sách sẽ gây bất ngờ cho các đội đối phương và người hâm mộ đối phương khi Mặt trời thi đấu với họ. Họ có một số vũ khí bí mật.

Quan trọng hơn, họ có một chàng trai được coi là ứng cử viên đột phá cho Suns ở mùa giải 2023-24. The Athletic đã chọn ra một cầu thủ có khả năng đột phá cho mỗi đội bước vào mùa giải sắp tới này và chọn một cầu thủ xuất sắc cho Phoenix Suns.

Grayson Allen: Allen có số bàn thắng trung bình gấp đôi trong ba trong số năm mùa giải NBA của anh ấy, vì vậy đây không phải là một lựa chọn quá đáng. Chỉ là Allen mang lại cho Phoenix những gì nó cần: tính linh hoạt ở sân sau, một người có thể chơi bóng hoặc bên ngoài, và quan trọng hơn là khả năng lộn ngược. Với sự tập trung quá nhiều vào Devin Booker, Kevin Durant và Bradley Beal, Allen sẽ có cơ hội ghi bàn và ra sân. Để phòng thủ, anh ta phải làm những gì anh ta giỏi nhất – trở thành kẻ gây hại. – Doug Haller, The Athletic

Allen sẽ được hưởng lợi rất nhiều nếu trở thành người có thể đảm nhận vai trò người đàn ông thứ sáu đó. Anh ấy đã chứng tỏ rằng anh ấy có thể trở thành một cầu thủ tuyệt vời khi không có những ngôi sao đó trên sàn và trở thành một cầu thủ tuyệt vời khi có họ trên sàn. Chúng tôi biết anh ấy sẽ chơi phòng ngự và có thể sút, nhưng khả năng dứt điểm ở vòng cấm của anh ấy cho đến thời điểm trước mùa giải này cũng rất đáng ngạc nhiên.

Allen chắc chắn có thể là một cầu thủ đột phá. Đá chính 70 trận cho Milwaukee Bucks ở mùa giải trước, anh cũng sẽ là ứng cử viên cho giải Cầu thủ xuất sắc thứ sáu mùa này.

7 cầu thủ Phoenix Suns bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *