Steve Nash bất ngờ nổi lên như một ứng cử viên cho Raptors

Một mùa giải đầy những thay đổi có thể sắp xảy ra với Toronto Raptors. Tuy nhiên, bước đầu tiên của họ khi bước vào mùa hè xoay quanh việc tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới. Sau khi Nick Nurse thôi nhiệm vụ cách đây hơn một tháng, đã có rất nhiều cái tên được liên hệ với công việc huấn luyện viên trưởng của Raptors.

Mới đây nhất, theo một báo cáo của ESPN, Raptors đã được liên hệ với những cái tên như Kenny Atkinson (Golden State), Becky Hammon (Las Vegas, WNBA) và JJ Redick.

Một báo cáo gần đây khác, theo Shams Charania của The Athletic, nói rằng Raptors có thể đang xem xét một cựu NBA All-Star và cựu huấn luyện viên trưởng khác để lấp đầy khoảng trống huấn luyện của họ, Steve Nash.

Nash không phải là ứng cử viên đáng ngạc nhiên nhất mặc dù xét đến việc anh ấy đột ngột rời Brooklyn Nets mùa trước. Tên của Nash không nổi bật như một ứng cử viên thời thượng trong băng chuyền huấn luyện mới nhất này.

Steve Nash sẽ huấn luyện Toronto Raptors?

Nash là huấn luyện viên trưởng của Nets trong phần lớn kỷ nguyên Kevin Durant-Kyrie Irving, huấn luyện hai mùa giải và bắt đầu mùa giải thứ ba với đội. Anh ấy đã bị sa thải chỉ bảy trận trong mùa giải NBA 2022-23. Trong nhiệm kỳ của mình với Nets, anh ấy đã lập kỷ lục 94-67 trong mùa giải thông thường và kỷ lục 7-9 trong mùa giải sau mùa giải (chỉ có một trận thắng trong loạt trận).

Công bằng mà nói với Nash, anh ấy đã bị ném vào một vị trí không mấy khả quan trong mùa giải huấn luyện đầu tiên của mình. Bạn phải tưởng tượng rằng, trong môi trường chân không, mỗi năm đầu tiên huấn luyện tại NBA đều khó khăn đối với bất kỳ ứng viên nào, càng không phải ai đó tham gia cơ hội mà không có kinh nghiệm huấn luyện chuyên nghiệp chính thức.

Nash không chỉ bị ném vào lửa huấn luyện NBA, mà anh ấy còn được yêu cầu làm như vậy với Kevin Durant và một trong những cầu thủ thất thường và hay thay đổi nhất giải đấu, Kyrie Irving. Nash đã làm khá tốt công việc quản lý đội trong mùa giải đầu tiên của anh ấy (2020-21) khi họ suýt đánh bại nhà vô địch cuối cùng là Milwaukee Bucks ở bán kết Hội nghị miền Đông.

Sau đó, bánh xe bắt đầu sa sút trong mùa giải thứ hai của anh ấy, đỉnh điểm là màn trình diễn đáng thất vọng ở vòng loại trực tiếp dẫn đến một khởi đầu mùa giải khó khăn. Đó là khi Nets và Nash chính thức chia tay.

Raptors có thể vẫn còn một số bước cần thực hiện trước khi họ thuê huấn luyện viên trưởng và Nash cho thấy họ sẵn sàng giăng lưới rộng nhất có thể để tìm Nick Nurse tiếp theo của họ.

Kế tiếp: 3 Raptors nhắm mục tiêu đại lý miễn phí có thể thêm bắn 3 điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *