Stephen Jackson có hành vi không công bằng với Otto Porter Jr

Toronto Raptors đã không kiếm được nhiều lợi nhuận trong toàn bộ thương vụ với Otto Porter Jr., vì chấn thương một lần nữa khiến một nhà lãnh đạo kỳ cựu và sơ đồ năng động không thể thi đấu. Điều đó không ngăn cản anh cố gắng lấy lại sức khỏe hoàn toàn.

Ngay cả khi Porter mong muốn trở lại sàn đấu giữa những tin đồn về thương mại, một số người sẽ không coi anh ta là gì hơn ngoài sự lựa chọn số 1. 3 người không đủ sức khỏe để trở thành ngôi sao Stephen Jackson chắc chắn ủng hộ quan điểm đó, dựa trên những bình luận mới nhất của anh ấy.

Trên podcast “All The Smoke” của Jackson, cựu đội Warriors và Pacers đã chú ý đến tiền đạo Otto Porter Jr. khi thảo luận về những kỳ vọng dành cho ngôi sao của Boston Celtics Jaylen Brown sau khi ký hợp đồng với supermax. Trong mắt Jackson, Porter là hình mẫu cho những hợp đồng tồi tệ tại NBA.

Thật khó để đặt kỳ vọng khi bạn có rất nhiều cầu thủ kiếm tiền tốt nhưng lại không làm được điều đó—,” Jackson nói. “Otto Porter, anh ấy ở đâu? Anh ta có 100 triệu USD ở Washington và chúng tôi chưa gặp lại anh ta kể từ đó”. Biết tất cả những điều không may mắn của Porter trong các giải chuyên nghiệp, đây có vẻ là một cách không công bằng để phân tích sự nghiệp NBA của anh ấy.

https://twitter.com/BasketballOnX/status/1711475090112549144

Stephen Jackson phạm lỗi với Otto Porter Jr. của Toronto Raptors.

Mặc dù Porter không đáp ứng được sự cường điệu sau khi ký hợp đồng với Wizards, nhưng anh ấy mới 23 tuổi và đang trải qua mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp khi ký hợp đồng. Anh không chọn cách chịu đựng số phận chấn thương khủng khiếp trong suốt sự nghiệp của mình.

Porter có thể đã gặp phải một số khó khăn khiến anh ấy không thể đáp ứng được sự cường điệu. Tuy nhiên, những nhận xét như thế này về một anh chàng thường được coi là một đồng đội vững chắc và chỉ đóng vai trò chủ chốt trong đội Warriors giành chức vô địch có vẻ như là một kiểu căm thù kỳ lạ.

Nếu Jackson không đặc biệt có ác cảm với Porter, tại sao anh ấy lại nhắc đến điều đó khi thảo luận về việc Brown ký hợp đồng lớn nhất trong lịch sử NBA? Chính Porter sẽ nói với bạn rằng anh ấy và Brown ở hai tầng bình lưu khác nhau. Điều này chỉ ghét Porter mà không có lý do.

Porter đang cố gắng hết sức để trở lại sau một chấn thương ở chân khác và chứng minh cho Raptors thấy anh là một trong những cầu thủ tấn công xuất sắc nhất đội này. Quyết định của Jackson đối đầu một cách kỳ lạ với Porter và những tình huống nằm ngoài tầm kiểm soát của anh ấy đã làm suy yếu giá trị của anh ấy có vẻ kỳ lạ.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *