So sánh tiềm năng Raptors, gói thương mại của Heat dành cho Lillard

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tin đồn về Damian Lillard đang bắt đầu lan truyền nhanh hơn một chút khi các đội NBA đang tiến gần hơn đến trại huấn luyện, và hai tin đồn mới nhất là hấp dẫn nhất. Đầu tiên, Marc Spears của ESPN đưa tin vào ngày 18 tháng 9 rằng một nhóm Eastern Conference giấu tên đã đàm phán với Portland Trail Blazers về Lillard.

Ngày hôm sau, Matt Moore của The Action Network đã xác nhận trên Locked On NBA Podcast (dấu 3:45) đội đó là ai: Toronto Raptors.

Đội bí ẩn xen vào tin đồn về Lillard giúp Blazers có thêm một chút đòn bẩy. Người ta cho rằng tổng giám đốc Joe Cronin đã sử dụng nó trong các cuộc đàm phán với Miami Heat.

Giờ đây, khi Raptors đã chính thức tham gia – hoặc thậm chí nếu họ đã tham gia vào một thời điểm nào đó – mọi thứ đang dần có lợi cho Trail Blazers. Có thể lời đề nghị của Toronto thực sự tốt, có thể đó là một sự thất vọng lớn. Dù sao đi nữa, Cronin hiện đã có một số đòn bẩy.

Anh ta có thể quay lại bàn đàm phán với Chủ tịch Heat Pat Riley và nói, “Tôi có các đội khác quan tâm đến Dame. Hãy nâng cao đề nghị của bạn, để phù hợp với đề nghị của họ hoặc đánh bại nó, hoặc chúng ta sẽ tiếp tục với Toronto.”

Cronin giờ đây có thể đấu với Heat và Raptors – hoặc có thể là một đội khác, theo Moore – đấu với nhau trong một cuộc chiến đấu thầu. Điều đó đặt ra câu hỏi quan trọng nhất: Nhượng quyền thương mại nào có tài sản thương mại tiềm năng sẽ xuất hiện và hạ cánh Damian Lillard?

Liệu Heat hay Raptors có thể cung cấp cho Portland Trail Blazers gói giao dịch Damian Lillard tốt hơn không?

Tài sản giao dịch Miami Heat

Lời đề nghị của Miami đã được thảo luận rộng rãi vì Heat đã dính vào tin đồn về Lillard kể từ khi nó bắt đầu vào tháng Bảy.

Riley được cho là đã đưa ra lời đề nghị cho ba hoặc bốn lượt chọn ở vòng một/đổi lượt chọn, các cầu thủ trẻ và có thể là một số cầu thủ ở vòng hai. Một trong những người đầu tiên sẽ đến từ đội thứ ba, vì Blazers không muốn bổ sung Tyler Herro, một người bảo vệ phòng thủ đầy thách thức khác, người không phù hợp với kế hoạch tương lai của nhượng quyền thương mại.

Danh sách các tài sản thương mại thực tế và mong muốn của Miami bao gồm:

  • Herro: 23 tuổi, bước vào năm đầu tiên của hợp đồng 4 năm trị giá 120 triệu USD
  • Caleb Martin: tiền đạo 27 tuổi, mức lương 6,8 triệu USD trong năm 2023-24, lựa chọn cầu thủ 7,1 triệu USD trong năm ’24-25
  • Jaime Jaquez Jr., tiền đạo, lượt chọn tổng thể thứ 18 tại NBA Draft 2023
  • Nikola Jovic, tiền đạo, lượt chọn tổng thể thứ 27 tại NBA Draft 2022
  • Haywood Highsmith, cánh, 26 tuổi
  • Hợp đồng trị giá 29,6 triệu USD của Kyle Lowry sắp hết hạn
  • Tuyển chọn vòng 1 năm 2028, 2030
  • Giao dịch chọn vòng đầu tiên vào năm 2027, 2029
  • Lựa chọn vòng hai thông qua LAL vào năm 2026

Blazers quyết tâm giành được mọi thứ có thể từ Heat, đồng nghĩa với việc Riley sẽ phải chia tay một lượng tài sản đáng kể này để có được Lillard.

Kế tiếp: Tài sản của Toronto Raptors

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *