Sixers tốt hơn chúng ta nghĩ

Danh tính là một điều rất thú vị. Nó có thể đẩy một cá nhân lên những đỉnh cao vĩ đại và hùng vĩ một khi họ đã ổn định được con người của mình với tư cách là một con người, nhưng nó cũng có thể khiến một cá nhân lang thang trong trạng thái bối rối và băn khoăn suốt đời về việc họ là ai với tư cách là một con người , mắc sai lầm trên đường đi . cho đến khi cuối cùng nó cũng tìm được họ.

Các môn thể thao đồng đội cũng tương tự như vậy.

Cần phải sớm thiết lập một danh tính và mọi người cần tin tưởng vào những gì mỗi huấn luyện viên đang cố gắng làm. Một số tạo nên sự cứng rắn và ồn ào, một số muốn đội mình chơi vui vẻ và tự do, một số kiêu ngạo và tự tin, tất cả phụ thuộc vào huấn luyện viên và triết lý của họ.

Bước vào kỷ nguyên của Nick Nurse. Nurse đã nổi tiếng là một “nhà khoa học điên” ở NBA, sẵn sàng thử các phương án phòng thủ mới để có điểm dừng, lối chơi tấn công tạo không gian cho Embiid phát triển và phong cách năng nổ không ngại mạo hiểm. Một sự thay đổi rõ ràng so với thời Doc Rivers vốn khá đơn giản trong cách tiếp cận của ông. Ngay cả khi điều đó mang lại chiến thắng, Sixers vẫn không thể thoát ra khỏi hầm của vòng thứ hai.

Cho đến nay, kết quả ban đầu tốt hơn chúng tôi nghĩ: Sixers xếp thứ 6 về số điểm mỗi trận với 116,6 và với tư cách một đội, họ sút 39% từ vạch ba điểm. Về phòng thủ, họ đứng thứ 4 về số điểm cho phép là 104,4 mỗi trận. Những con số rất đáng nể hồi đầu mùa nhưng vẫn tương đương nếu so với năm ngoái.

Tuy nhiên, sự khác biệt ở đội bóng này nằm ở triết lý của đội. Tư duy hung hãn của Nurse dường như đã mở khóa Sixers vào đầu mùa giải này. Không cần tìm đâu xa ngoài tiết lộ của Kelly Oubre Jr. Oubre Jr. hiện đang đạt trung bình 21,0 điểm cao nhất trong sự nghiệp mỗi trận, sút 53% từ mặt đất và 44% từ ba quả.

Đúng, mùa giải chỉ còn năm trận nữa, nhưng đội Sixers này tốt hơn rất nhiều so với những gì chúng tôi nghĩ ban đầu. Với việc James Harden được chuyển đến LA, bóng không còn bị ràng buộc với một cầu thủ nữa, khiến nhiều cầu thủ trở thành mối đe dọa tấn công đáng lo ngại hơn. Cho đến nay đây chỉ là một mẫu nhỏ, nhưng đối với những người hâm mộ Philly, mọi thứ có vẻ đầy hứa hẹn cho đội này.

Hãy lên tàu ngay bây giờ, đây có thể là một mùa giải tốt hơn dự kiến ​​ban đầu.

4 76ers có cổ phiếu tăng vọt, 2 người nhanh chóng lụi tàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *