Sixers sẽ phải chờ thương vụ James Harden phát triển

Khách quan mà nói, Philadelphia 76ers đang gặp khó trước tình huống James Harden. Họ cũng có thể đã khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn khi chọn không đưa anh ấy đi cùng đội trong chuyến đi mở màn, mặc dù Harden sẵn sàng làm như vậy. Dù vậy, Sixers vẫn phải giữ chân James Harden cho đến khi có lời đề nghị tốt hơn.

Nói rõ hơn, đây không phải là lời tuyên bố rằng mối quan hệ có thể được cứu vãn và mọi thứ sẽ ổn; Harden vẫn là một thảm họa thế hệ sắp diễn ra vòng playoff và chắc chắn sẽ rời đội trong mùa giải này nếu đội không trao đổi anh ấy. Các đội khác lẽ ra không nên quan tâm đến anh ấy, nhưng có lẽ họ sẽ như vậy.

Những người hâm mộ từng phải chịu đựng trải nghiệm của Sixers và Harden thường cho rằng họ là đội duy nhất hoảng sợ, nhưng điều này không đúng. Mỗi năm, các đội sẽ thất vọng và thoát ra khỏi sự tuyệt vọng. Tất cả những gì Sixers cần là tồn tại lâu hơn một hoặc hai đội trong số đó để một tổ chức khác có thể nói về việc mua lại MVP trước đây.

Xếp hạng 5 giao dịch James Harden tệ nhất trên internet

Cho đến nay, đội duy nhất tỏ ra “quan tâm” là Los Angeles Clippers. Sự quan tâm đến trường hợp này được xác định là do Clippers là đội duy nhất hạ gục Sixers cho đến nay. Những người chơi xấu sắp hết hạn, những lượt chọn đầu tiên từ các đối thủ và việc trao đổi những lượt chọn có thể không bao giờ thực hiện được không phải là những giao dịch nghiêm túc. Sự miễn cưỡng bao gồm Terrance Mann là quá lớn và Sixers không nên lãng phí thời gian với Clippers cho đến khi họ đưa ra lời đề nghị thực sự.

Mặc dù rõ ràng không phải là đối thủ và mặc dù thua Milwaukee Bucks, Sixers đã chứng minh rằng họ sẽ ổn trong mùa giải thường xuyên nếu không có Harden. Joel Embiid luôn khởi đầu chậm chạp, Tyrese Maxey có vẻ như đã tiến thêm một bước nữa, Tobias Harris trông thoải mái hơn dưới thời Nick Nurse, và Kelly Oubre là cựu Kansas Jayhawk giỏi nhất trong đội (được thôi, điều đó có thể không đúng). Tất cả những điều này kết hợp với thực tế là Harden đã thực sự thể hiện sự sẵn sàng thích nghi với đội sẽ giúp Sixers tiếp tục phát triển.

Đó không phải là một tình huống lý tưởng, nhưng nó tốt hơn tình huống của Ben Simmons. Trong khi Simmons có thể có nhiều giá trị hơn do tuổi tác và chịu sự kiểm soát của đội trong vài năm, Harden ít nhất cũng thể hiện sự sẵn sàng chơi bóng rổ. Ngay cả với tất cả những khuyết điểm của mình, Harden vẫn là người nâng sàn thường xuyên trong mùa giải. Khi yêu cầu được giải phóng khỏi Houston, anh ấy vẫn đang làm việc hiệu quả vào đầu mùa giải cho Rockets.

76ers

Ben Simmons, Joel Embiid, 76ers – Nhà cung cấp hình ảnh: Bill Streicher-USA Thể thao HÔM NAY

Thành tích của anh ấy cho thấy rằng anh ấy vẫn có thể giúp đội đủ trong mùa giải thường xuyên để các đội khác có thể quan tâm đến việc chiêu mộ anh ấy và có thể giành được lời đề nghị của Clippers, ngay cả khi họ dự định cho thuê Harden.

Một đội như Raptors hay Magic có thể đạt thành tích quá cao và đưa Harden vào làm người bảo vệ điểm kỳ cựu để lấp đầy khoảng trống hiện tại của họ chỉ để gây ồn ào ở vòng loại trực tiếp. Trước đây, chúng tôi đã thấy rằng các đội sẵn sàng trả một mức giá hợp lý để thuê, thậm chí còn thuyết phục bản thân rằng họ có thể giữ nó hoặc nó sẽ hoạt động cho họ trong một năm.

Hai đội kể trên chỉ là nguyên mẫu, một số đội có thể đảm nhận vai trò này. Cũng có khả năng các đối thủ bất mãn và hoảng sợ khi giao dịch với Harden. Nếu Clippers không còn là ứng cử viên vô địch sau vài tháng nữa là mùa giải bắt đầu và họ nhận ra Terrance Mann không phải là hậu vệ thứ hai của Michael Jordan, họ có thể dễ dàng cải thiện lời đề nghị của mình. Các đội khác như Lakers hay Heat cũng có xu hướng săn lùng các ngôi sao và họ thường không phải là những đội xuất sắc thường xuyên trong mùa giải.

Lakers cần một người bảo vệ điểm, đặc biệt là với cách họ sử dụng LeBron James trong năm nay, và đó rõ ràng là điểm đến mà Harden chấp thuận. Heat vừa bỏ lỡ Damian Lillard, nếu tuyệt vọng liệu họ có xoay trục được với James Harden? Bất chấp sự chênh lệch tài năng hiện tại, Harden và Lillard có những bộ kỹ năng chồng chéo nhau.

76ers

Joel Embiid, James Harden, Tyler Herro, 76ers – Nguồn: Eric Hartline-USA Thể thao HÔM NAY

Vấn đề là, trong khi Clippers có vẻ như là đội duy nhất dành cho Harden lúc này, một đội mới sẽ xuất hiện khi mùa giải diễn ra. Ngay cả khi Sixers giao dịch Ben Simmons, Nets vẫn không được coi là cơ hội để bắt đầu mùa giải. NBA có thể không thể đoán trước được và một số đội sẽ vượt quá mong đợi trong khi những đội khác sẽ gây thất vọng.

Một số người có thể lập luận rằng việc giữ Harden ở lại sẽ gây bất lợi cho cả đội vì anh ấy là một kẻ gây mất tập trung rất lớn. Mặc dù có thể có một số sự thật về điều đó, nhưng nếu họ không nhận đủ tiền lãi cho James Harden, đội này không có cơ hội giành được danh hiệu và việc đếm ngược đến yêu cầu giao dịch của Embiid bắt đầu hoặc đội có thể tìm cách giao dịch Maxey. Thật không may, Sixers đã mắc đủ loại sai lầm trong nhiều năm và không cần phải mắc thêm nữa. Họ cần thực hiện đúng giao dịch Harden nếu không họ có thể xem xét việc xây dựng lại một lần nữa.

Xếp hạng giao dịch: 76ers đổi người bảo vệ trẻ cho lần chọn trước ở vòng đầu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *