Sixers Sẵn sàng cho ‘Thử thách’ trong cuộc cạnh tranh với Boston Celtics

Sự cạnh tranh có xu hướng thăng trầm, giống như trò chơi bập bênh ở sân chơi. Một đội có thể thống trị loạt trận trong một vài trận đấu, sau đó đội kia sẽ tận dụng cơ hội. Tuy nhiên, trong trường hợp của Sixers và Celtics, mọi chuyện khá phiến diện trong những năm gần đây.

Được rồi, nhiều hơn một chút. Boston đã thắng 5 trong 8 lần gặp nhau thường kỳ gần đây nhất trong mùa giải, trong đó Celtics loại Sixers khỏi vòng loại trực tiếp trong sáu trận liên tiếp sau mùa giải (2023, 2020, 2018, 2012, 2002, 1985). Nó gây thêm đau đớn và lo lắng khi đặt vào bối cảnh mức độ nghiêm trọng của sự cạnh tranh ở Hội nghị phía Đông này, điều này gợi lên hình ảnh Larry Bird và Julius Erving sắp đánh nhau thật sự trên cây gỗ cứng.

Niềm tự hào luôn luôn ở trên đường. Tính tình nóng nảy hơn. Và đôi khi các quy tắc bị vứt bỏ ngoài cửa sổ. Vì vậy, tất cả những cảm xúc và ký ức đó sẽ một lần nữa khuấy động khi Sixers và Celtics chuẩn bị cho trận chiến vào tối nay (Thứ Tư, ngày 8 tháng 11) tại Wells Fargo Center. Cả hai đội bước vào trận đấu đầu tiên của mùa giải 2023-24 với lối chơi bóng rổ tuyệt vời. Họ chia sẻ thành tích vượt trội 5-1, giúp họ đứng đầu bảng xếp hạng Eastern Conference. Hãy sẵn sàng cho phong vũ biểu hạ xuống… và giấy quỳ để kiểm tra.

“Tôi nghĩ họ đã chơi bóng rổ tuyệt vời, vì vậy chúng tôi sẽ vượt qua thử thách và đây là cơ hội cho chúng tôi,” tiền đạo Tobias Harris của Sixers nói với các phóng viên. “Chúng tôi thực sự tin rằng chúng tôi có một nhóm tuyệt vời ở đây, một đội thực sự tốt và chúng tôi muốn thi đấu với những người giỏi nhất và xem chúng tôi đang đứng ở đâu, đồng thời cố gắng hết sức và xem chúng tôi đang ở đâu với tư cách là một nhóm cũng như xem khu vực.” chúng ta có thể làm tốt hơn không.”

https://x.com/emswym/status/1722246502834475407?s=20

Philadelphia đang có chuỗi 5 trận toàn thắng – mặc dù trước các đội có thành tích chung 10-17 – và không có dấu hiệu vắng mặt James Harden. Hãy nhớ rằng, Celtics đã bước vào năm được nhắc đến cùng nhịp với Milwaukee Bucks. Họ là những lựa chọn trước mùa giải sau khi thêm Kristaps Porzingis và Jrue Holiday. Với tình hình của Harden vẫn chưa được giải quyết vào thời điểm đó, Sixers thậm chí không nên tham gia vào cuộc đàm phán để giành chiến thắng ở miền Đông. Tuy nhiên, họ đang ở đây.

“Chúng tôi muốn được thử thách,” Harris tiếp tục. “Chúng tôi muốn thi đấu và thi đấu với tất cả các đội mạnh nhất và đồng thời cho thấy chúng tôi giỏi như thế nào. Chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời và tôi nghĩ mọi người ở đây đều biết và hiểu điều đó và chúng tôi mong đợi sẽ giành chiến thắng trong mọi trận đấu mà chúng tôi đặt chân lên sàn.”

rất sớm. Người hâm mộ Sixers vẫn mệt mỏi. Và không ai lên kế hoạch cho một cuộc diễu hành. Nhưng, niềm hy vọng sẽ vĩnh cửu vào tháng 11. Nếu Sixers bằng cách nào đó có thể đánh bại Celtics, hãy nêu những kỳ vọng và điều chỉnh lại trò chơi bập bênh.

4 thay đổi đội hình sớm mà Philadelphia 76ers nên thực hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *