Sixers PSA: Đừng điều chỉnh đội hình chỉ vì bạn có thể

Cách Philadelphia 76ers dễ dàng thoát khỏi James Harden đã dấy lên tiếng reo hò và nhảy múa trên đường phố. Làm thế nào Daryl Morey dỡ bỏ nó cho ba người chơi có vai trò chất lượng (Nic Batum, Marcus Morris, Robert Covington), cộng với một người chơi đang phát triển (KJ Martin) và nhiều lựa chọn dự thảo, sẽ mãi mãi vẫn là một bí ẩn. Đó là một bước đi của thiên tài, ngay cả khi anh ấy đã sửa chữa những sai lầm của chính mình.

Harden có mức trần rất thấp đối với nhượng quyền thương mại Sixers và rất cần giải phóng số phút cho Tyrese Maxey. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào còn sót lại về ngôi sao đang lên của anh ấy, hãy hy vọng trận đấu bùng nổ 50 điểm của anh ấy trước Indiana đã trả lời chúng. Anh ấy không phải là lựa chọn thứ ba hay thứ tư. Anh ấy là người thứ hai, đôi khi là người đầu tiên, khi thực hiện một cuộc đối đầu không thể ngăn cản với Joel Embiid. Không cần tìm đâu xa hơn hiệp hai của Maxey vào Chủ nhật: 17 điểm sau sáu phút, tất cả đều có Embiid trên băng ghế dự bị.

Về Maxey thế là đủ rồi. Khi tin tức lần đầu tiên về thương vụ Harden nổ ra, cuộc thảo luận ngay lập tức chuyển sang việc chiếc giày nào sẽ giảm tiếp theo. Morey chắc chắn đã mua lại tất cả những tài sản đó để thực hiện một động thái tương ứng, phải không? Đã có báo cáo về cuộc săn tìm ngôi sao của Sixers – Zach Lavine, OG Anunoby, Gordon Hayward, Malcolm Brogdon và Alex Caruso là một số tên tuổi lớn có liên quan đến họ. Tuy nhiên, sau chuỗi 8 trận toàn thắng đã mang lại cho Sixers kỷ lục tốt nhất tại NBA, tiếng vang về một giao dịch lớn đã lắng xuống một chút. Hoặc ít nhất nó phải như vậy.

Nick Nurse có sở thích ném hết cơ thể tươi mới này đến cơ thể tươi mới khác xuống sàn nhờ một trong những đội có thành tích sâu nhất trong môn bóng rổ. Embiid ghi 37 điểm sau 33 phút trước Pacers. Điều đó rất hiệu quả. Sixers có thể cho Embiid nghỉ ngơi mà không phải hy sinh quy mô hoặc khả năng phòng thủ. Paul Reed (6 foot-9) đang ăn hết số phút và phát triển mạnh trong khi trung tâm dự bị Mo Bamba – một cầu thủ cao 7 chân được ký hợp đồng để đẩy Reed ra sân trong thời gian thi đấu – hầu như không được ra sân. Mang vào nguồn năng lượng truyền nhiễm và hàng phòng ngự ngoan cường mà Robert Covington và Patrick Beverley mang vào sân từ băng ghế dự bị và tất nhiên, đó là một nỗi xấu hổ về sự giàu có đối với việc luân chuyển các Y tá.

“Tuy nhiên, ý tôi là nó không phải là cùng một loại trò chơi. Tất cả đều khác nhau. Chúng tôi luôn tìm cách giành chiến thắng,” Batum nói với các phóng viên sau chiến thắng 137-126 hôm Chủ nhật. “Làm sao? Tôi không biết. Đôi khi là phòng thủ, đêm nay là tấn công. Ý tôi là, đôi khi đó chỉ là những pha chơi tệ trong giờ nghỉ giải lao, hiệp ba tuyệt vời. Ý tôi là, nó là gì? Huấn luyện viên tìm ra cách, các cầu thủ tiến bộ.”

Hãy nghĩ về điều này: Sixers đã có thể dẫn đầu vào tối Chủ nhật với đội hình gồm Covington, Beverley, Embiid, Furkan Korkmaz và Danuel House. Đó không phải là một khoảng thời gian dài đối với nhóm, hoặc nhất thiết phải là một khoảng thời gian tuyệt vời, nhưng chiều sâu mà giao dịch Harden mang lại cho Sixers thật đáng ghen tị. Số phút ngày càng khó trôi qua và cần phải kiếm được. Và hãy nhớ rằng, Kelly Oubre Jr. đã ra đi mãi mãi.

Vì vậy, vâng, Morey có thể thực hiện những cú sút của Harden vào những cầu thủ siêu sao khác. Sẽ có rất nhiều tin đồn từ nay đến thời hạn ngày 8 tháng 2 – Jerami Grant đã bị ném vào cuộc trò chuyện thương mại – nhưng bước đi thông minh hơn sẽ là văn phòng phía trước sẽ can thiệp vào. Làm cho họ dễ chịu và tê liệt để ngón tay của họ không thể chạm tới điện thoại. Chờ đợi. Hãy nghĩ về nó. Kịch bản. Có khả năng thị trường mua sẽ mạnh mẽ. Nếu cần thêm một người bắn hoặc xử lý bóng, hãy thực hiện việc đó sau mà không từ bỏ giao dịch.

Sixers bây giờ có đôi giày lớn để lấp đầy khi thiếu vắng Kelly Oubre Jr.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *