Sixers: mùa giải 2023 bắt đầu xếp hạng tiền đạo nhỏ

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Philadelphia 76ers, James Harden (Ảnh của Rich Schultz/Getty Images)

Tiếp tục loạt bài về thứ hạng của từng vị trí xuất phát, bài viết này sẽ tập trung vào vị trí tiền đạo nhỏ. Cho đến nay tôi đã bao gồm cả các vị trí bảo vệ điểm và bảo vệ bắn súng, vì vậy việc di chuyển đến vị trí tiền đạo nhỏ là điều hợp lý. Sẽ rất thú vị khi xem tiền đạo nhỏ xuất phát của Philadelphia 76ers Tobias Harris nằm ở đâu trong danh sách này.

30. Ziaire Williams, Grizzlies

Với sự ra đi của Dillon Brooks, Memphis Grizzlies có một số cầu thủ chưa được kiểm chứng để lấp đầy vị trí của anh ấy, nhưng khi khỏe mạnh, Ziaire Williams đã cho thấy anh ấy có thể hoàn thành tốt vai trò đó. Tiền đạo cao 6 foot 8 đã thể hiện sự linh hoạt trong phòng ngự nhưng khả năng sút 3 điểm của anh ấy cần được cải thiện. Nếu đúng như vậy, Grizzlies sẽ không bỏ lỡ Brooks trên sân.

29. Deni Avdija, Pháp sư

Khả năng phòng thủ linh hoạt của Deni Avdija là lý do khiến cầu thủ 6 foot 9 không phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho Washington Wizards. Avdija đã thể hiện những pha chớp nhoáng về cảnh quay bên ngoài, nhưng cho đến thời điểm này, nó khá mâu thuẫn. Trong khi Corey Kispert sẽ là mối đe dọa đối với công việc bắt đầu của anh ấy, thì Avdija nên có cơ hội để tiếp tục mắc sai lầm trong đội đang xây dựng lại này.

28. Ausar Thompson, Pít-tông

Mặc dù là một trong năm lựa chọn hàng đầu trong bản dự thảo trước đây, nhưng không có nhiều thông tin về Ausar Thompson. Dựa trên lối chơi của anh ấy trong Giải đấu mùa hè, cánh 6 chân 7 dường như có tài năng hai chiều. Tuy nhiên, thành công của anh ấy với Detroit Pistons sẽ được quyết định bởi tốc độ anh ấy sút từ vạch 3 điểm.

27. Josh Green, Mavericks

Sự không nhất quán là lời nguyền mà Josh Green phải đối mặt ở mùa giải trước. Cánh cao 6 foot 6 đã xuất hiện trong đội hình ở mùa giải trước. Nếu anh ấy có thể liên tục sử dụng thể lực và khả năng bắn súng bên ngoài của mình, thì không có lý do gì mà anh ấy không nên đá chính cho Dallas Mavericks.

26. Brandon Miller, Ong bắp cày

Sự không nhất quán đã là một vấn đề đối với lượt chọn tổng thể thứ hai Brandon Miller trong Summer League. Miller có tất cả các công cụ ở 6-foo-9 để trở thành một cánh 3-và-D cao cấp ở NBA. Với việc LaMelo Ball trở thành người bảo vệ điểm xuất phát cho Charlotte Hornets, Miller nên chuyển đổi suôn sẻ sang NBA.

Kế tiếp: 25-21

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 17/07/2023 lúc 12:48 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 12:48 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *