Sixers: Mùa giải 2023 bắt đầu vị trí bảo vệ bắn súng

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Philadelphia 76ers, Tyrese Maxey, James Harden (Ảnh của Tim Nwachukwu/Getty Images)

Cho đến mùa giải này, tôi đã viết về vị trí bảo vệ điểm xuất phát, vì vậy có vẻ như vị trí bảo vệ bắn súng là vị trí tiếp theo mà tôi viết tiếp theo rất phù hợp. Có một cơ hội tốt là hầu hết người hâm mộ Philadelphia 76ers sẽ thích vị trí của Tyrese Maxey trong danh sách này.

30. Gary Harris, Ma thuật

Orlando Magic không có nhiều cựu binh, nhưng người bảo vệ cao 6 foot 4 Garry Harris là một trong số họ. Harris phù hợp với khuôn mẫu của cánh 3-và-D và trừ khi Jalen Suggs có bước nhảy vọt hoặc tân binh Anthony Black tỏa sáng, thật công bằng khi cho rằng Harris ít nhất cũng bắt đầu mùa giải với tư cách là người bắt đầu của đội. Harris có thể bị cấm trao đổi nếu điều đó xảy ra để mở ra thời gian chơi cho những người chơi trẻ hơn.

29. Quentin Grimes, Knicks

Quentin Grimes là người bắt đầu thứ năm trên thực tế cho New York Knicks và điền vào cũng như một cánh 3-và-D. Cánh 6 chân 5 đã có một mùa giải khá tốt vào năm ngoái mặc dù chia sẻ sự chú ý với các ngôi sao khác ở New York.

28. Terry Rozier, Ong bắp cày

Hãy nói rõ rằng, Terry Rozier có thể là cầu thủ ghi hơn 20 bàn mỗi trận, nhưng dựa trên bộ kỹ năng của anh ấy, anh ấy nên được sử dụng như một tia sáng từ băng ghế dự bị. Tuy nhiên, với việc Gordon Hayward đã qua thời đỉnh cao, James Bouknight chật vật khi còn là tân binh, và Nick Smith Jr. với tư cách là một tân binh chưa được chứng minh nên cầu thủ ghi bàn cao 6 foot 1 dường như đã có một công việc bị khóa vào lúc này.

27. Grayson Allen, Bucks

Với tư cách là người bắt đầu thứ năm trên thực tế của Milwaukee Bucks, nhượng quyền thương mại không cần quá nhiều từ Grayson Allen. Những gì họ cần người gác đền 6 foot 4 làm là tiếp tục là cánh 3 và D hiệu quả như anh ấy ở mùa giải trước. Nếu anh ấy làm vậy, không có lý do gì anh ấy không tiếp tục bắt đầu.

26. Kevin Huerter, Các vị vua

Sacramento Kings đã đánh cắp Kevin Huerter trong một giao dịch bất hợp pháp vào mùa giải trước và nó đã mang lại kết quả lớn cho nhượng quyền thương mại. Huerter không chỉ là một cánh 3-và-D vì người bảo vệ bắn súng cao 6 foot-7 còn là một người kiểm tra nhiệt có thể ghi bàn vào bất kỳ đêm nào.

Kế tiếp: 25-21

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 14/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *