Sixers mang giày đế bự lấp đầy sự vắng mặt của Kelly Oubre

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Việc mua lại mới của Sixers có những bước tiến lớn để lấp đầy sự vắng mặt của Kelly Oubre Jr.

Với Kelly Oubre Jr. phải ngồi ngoài trong tương lai gần, những người đóng vai trò khác trong đội Sixers này sẽ phải đứng lên và lấp đầy khoảng trống. Chúng ta hãy xem những gì chúng ta biết và những gì còn cần xác định với biểu đồ độ sâu và vòng quay của Philadelphia 76ers.

Những gì chúng ta biết

Ngay cả khi Oubre phải ngồi ngoài, một số cầu thủ vẫn tranh giành số phút luân phiên. 4 trong số những cầu thủ này mới vào đội hơn Oubre với 8 trận đấu trong màu áo 76er. Vào ngày 31 tháng 10, 76ers đã đồng ý trao đổi James Harden và PJ Tucker cho Los Angeles Clippers để lấy một gói bao gồm Nicolas Batum, Robert Covington, KJ Martin và Marcus Morris Sr. Bằng cách đó, Sixers có thể tăng cường sức mạnh ở phía sau. đội hình xuất phát đã khởi đầu mùa giải thành công. Sau khi giao dịch, Oubre được đưa vào đội hình xuất phát trong 5 lần ra sân gần nhất. Qua 8 trận, Oubre ghi trung bình hơn 16 điểm trong 29 phút thi đấu mỗi trận.

Chúng ta đã thấy gì từ những người mới đến cho đến nay?

Vì lý do cá nhân, Batum gia nhập đội vài ngày sau khi Covington, Martin và Morris Sr. Trong số 4 tân binh, Batum và Covington được ra sân nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại. Batum đã chơi 26 phút trước Boston và Detroit, và trong 17 phút trước Washington, anh ấy đã hạ gục 3 quả ba trong trận ra mắt đội của mình.

Trong một mẫu nhỏ, Covington 32 tuổi đã thể hiện một số khả năng phòng thủ xuất sắc giúp anh giành được danh hiệu Phòng thủ toàn diện trong mùa giải 2017-18 ở Philadelphia. Bất chấp cơ hội có hạn, Covington đã chứng tỏ được phong độ trong mọi trận đấu kể từ khi đến Philadelphia.

Cả KJ Martin và Marcus Morris Sr. đã thấy hành động rất hạn chế với Sixers mặc dù điều đó có thể thay đổi vì đội hiện cần nhiều sự đóng góp hơn từ đơn vị dự bị.

Kế tiếp: Những gì chúng ta không biết

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *