Sixers gãi đầu trong mùa giải tiếp tục

Mùa giải khó khăn cho Philadelphia 76ers tiếp tục trong suốt phần đầu của cơ quan tự do. Nó bắt đầu bằng cuộc chia tay phù hợp giữa người bảo vệ James Harden và Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Daryl Morey. Có thể không có người hâm mộ nào trong thế giới của Harden lớn hơn Morey, vì vậy yêu cầu trao đổi đã gây bất ngờ và nhẹ nhõm cho nhiều người hâm mộ Sixers.

Có tin đồn về mức giá chào bán cao trong giao dịch chuyển tiếp Tobias Harris, sau đó có báo cáo rằng Sixers không quan tâm đến việc giao dịch anh ta. Hiện tại, có vẻ như Philadelphia đang cố gắng giữ càng nhiều người càng tốt.

Sixers đã làm gì với động thái tự do khó hiểu này?

Nó bắt đầu khi họ trung tâm đã ký Mo Bamba thành hợp đồng một năm. Sau đó, Sixers mang nó trở lại Tiền đạo dự bị Montrezl Harrel trong một thỏa thuận một năm. Giả định rằng việc ký kết này là một tấm chăn bảo mật nếu họ thua Paul Reed trong cơ quan tự do, người là một đại lý tự do bị hạn chế và có thể đồng ý thỏa thuận với bất kỳ đội nào.

Điều đó thực sự xảy ra khi Reed đồng ý với hợp đồng ba năm trị giá 23 triệu đô la với Utah Jazz. Một ngày sau, Sixers phù hợp với phiếu mua hàng để đưa Reed trở lại Philadelphia. Bao gồm cả Joel Embiid, hiện có bốn ông lớn trong danh sách của giải đấu đang rời xa những cầu thủ tiền đạo, những người gặp khó khăn trong việc sút bóng liên tục.

Với tiền sử chấn thương của Embiid, thật thông minh khi có chiều sâu ở hàng tiền đạo. Tuy nhiên, thật khó để giữ những người chơi có bộ kỹ năng tương tự, những người không nhất thiết phải phù hợp với trò chơi hiện đại.

Cũng có khả năng một số cầu thủ đã ký hợp đồng có thể được sử dụng trong gói thương mại để đưa Harden ra khỏi Philadelphia nếu nó thành hiện thực. Nhưng nhìn bề ngoài, những biện pháp này không tương thích với hệ tư tưởng của Morey, hệ tư tưởng truyền đạt khái niệm ba điểm thay vì hai điểm.

Với việc thiếu không gian giới hạn và tài sản có thể giao dịch, người hâm mộ Sixers nên mong đợi một mùa giải thuận lợi. Những gì đã xảy ra cho đến nay khiến tôi bối rối về tầm nhìn về nơi mà văn phòng phía trước muốn thực hiện nhượng quyền thương mại.

Podcast của Sixers: Viên thuốc độc của Paul Reed + các loại đại lý miễn phí của Sixers

  • Published on 07/10/2023 at 21:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *