Sixers đã ký hợp đồng với bốn cầu thủ chưa được đào tạo sau NBA Draft

Không có quyền chọn NBA Draft vào thứ Năm, Sixers buộc phải ký hợp đồng với một cầu thủ tự do chưa được đào tạo để bổ sung vào danh sách của họ. Gần đây tôi đã viết về những vị trí cần nhắm mục tiêu và những người chơi nào có khả năng sẵn sàng.

Một trong những cầu thủ trong bài báo, Ricky Council IV, chưa được đào tạo và NBA Insider Shams Charania đã tweet rằng Sixers đã đồng ý với một hợp đồng hai chiều với Hội đồng.

Charania cũng đã tweet rằng Sixers đã đồng ý ký hợp đồng hai chiều với Azuolas Tubelis và Terquavion Smith. Biên tập viên cao cấp cho The Philly Voice, Kyle Neubeck, Sixers đã tweet thêm người chơi thứ tư của họ trong thị trường đại lý tự do chưa được soạn thảo khi họ ký hợp đồng với Marcus Bagley trong Phụ lục 10.

Vì vậy, thật tuyệt khi 76ers có thể có bốn cầu thủ mới trong danh sách, nhưng họ là ai?

Ricky Council IV là một cầu thủ chạy cánh cao 6’5″ rất lực lưỡng đến từ Arkansas. Anh ấy là một điểm nhấn đang chờ để xảy ra và là cầu thủ tài năng nhất mà Sixers đã ký hợp đồng sau đợt tuyển quân. Điểm yếu lớn nhất của anh ấy là khả năng bắn súng có thể khiến anh ấy không có được số phút thi đấu tại NBA.

Azuolas Tubelis là một người đàn ông cao 6’11 người Litva, người đã chơi bóng rổ đại học tại Arizona. Anh ấy là một ông lớn kiểu châu Âu mới, có khả năng sút xa tuyệt vời và có thể xử lý bóng ở vòng cấm. Thiếu thể thao là lá cờ đỏ lớn nhất với Tubelis. Tôi không chắc vai trò của anh ấy ở NBA trừ khi anh ấy trở thành một tay bắn súng thực sự giỏi và chơi ở vòng vây.

Marcus Bagley là một người cao 6’8″ đến từ Bang Arizona, phù hợp với khuôn mẫu “3 và D” hiện đại. Anh ấy là một vận động viên rất giỏi, có sức bật tốt và có khả năng đánh ba quả. Bagley là một cầu thủ thô sơ, người sẽ cần chuyên về bắn súng và phòng thủ cánh nếu anh ấy muốn lọt vào danh sách NBA.

Terquavion Smith là một người bảo vệ cao 6’2 inch đến từ Bang NC, là một trong những xạ thủ giỏi nhất trong lớp dự thảo này. Với sải cánh dài 6’7″, anh ấy vẫn có thể thực hiện cú sút của mình ở cấp độ tiếp theo trước những hậu vệ to con hơn. Mối quan tâm lớn nhất của Smith là khung hình nhỏ bé của anh ấy. Anh ta chỉ nặng khoảng 160 pound và sẽ là gánh nặng cho hàng phòng ngự ở mức cân nặng đó.

Liệu có ai trong số những cầu thủ này lọt vào danh sách 76ers không?

Câu trả lời ngắn gọn là không. Tuy nhiên, các hợp đồng hai chiều dành cho Council, Tubelis và Smith mở ra cơ hội để họ góp mặt tại NBA trong trường hợp chấn thương, đồng thời phát triển mạnh ở G-League. Dự đoán sâu hơn, đây là những dự đoán ban đầu của tôi khi Sixers sẵn sàng cho giải bóng rổ Summer League.

Hội đồng có cú đánh tốt nhất trong nhóm này để chơi ở NBA. Tinh thần thể thao của anh ấy là thứ không thể dạy được và có thể mở ra những cánh cửa cho anh ấy khi phần còn lại của trận đấu diễn ra.

Tôi không nghĩ Tubelis sẽ chơi ở NBA. Sự thiếu thể thao của anh ấy khiến tôi sợ hãi khi không có thứ gì đó mà anh ấy là chuyên gia. Tôi thích lối chơi của anh ấy nhưng không nghĩ anh ấy phù hợp với đội hình của Sixers.

Bagley có cơ hội để làm cho giải đấu tồi tệ hơn. Tất cả phụ thuộc vào việc anh ta có thể phát triển nhanh như thế nào. Là một người chơi lớn tuổi hơn các loại phát triển khác, anh ta sẽ cần phải nhanh chóng đẩy mạnh trò chơi của mình nếu anh ta muốn ở trong tầm ngắm của văn phòng chính.

Thật khó để tôi thấy một người nhỏ bé như Smith làm nên NBA. Rõ ràng là có những người chơi có khung hình nhỏ khác, nhưng tất cả họ đều có những đặc điểm ưu tú. Smith là một cầu thủ giỏi, nhưng tôi không chắc liệu cú sút của anh ấy có thể làm lu mờ trách nhiệm mà người bào chữa của anh ấy phải gánh chịu trên sân hay không.

Philadelphia 76ers: NBA free agent big board 2023 chọn cầu thủ

  • Xuất bản ngày 23/06/2023 lúc 21:15 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 21:15 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *