Sixers đã chặn Furkan Korkmaz trong giao dịch James Harden

Con mèo đã thoát khỏi chiếc túi vào buổi sáng ngày Halloween. James Harden sẽ không mặc đồng phục Philadelphia 76ers mùa này sau khi anh được chuyển đến Los Angeles. Chúc mừng phá vỡ nhanh chóng. Một thương hiệu nhượng quyền thành công tận dụng tối đa tình huống rất phức tạp.

Thoạt nhìn, Sixers dường như đã trả giá cao hơn Clippers trong một thương vụ bom tấn. Cuộc tranh luận về việc bồi thường sẽ diễn ra gay gắt trong tương lai gần. Có lẽ bị lạc trong sự xáo trộn của các giao dịch một chiều là một chi tiết hài hước liên quan đến người sưởi ấm băng ghế bất mãn.

Furkan Korkmaz muốn ra ngoài và Sixers cố tình giữ anh ta trong danh sách.

Đó không phải là lỗi đánh máy. Theo Sean Wright của ESPN, Korkmaz đã yêu cầu trở thành một phần của thỏa thuận Harden nhưng cả văn phòng chính của Sixers và Clippers đều cho rằng đó là một ý tưởng tồi. Thay vào đó, Korkmaz sẽ tiếp tục hành quân ở Philadelphia thay vì bắt đầu mới với một đội mới.

Đó là một cái tát vào mặt Korkmaz – mặc dù là một trò đùa cực kỳ buồn cười – người lần đầu tiên gây ồn ào về giao dịch này vào tháng 2 năm ngoái. Thêm sự xúc phạm đến chấn thương, Sixers đã phải giải phóng các vị trí trong danh sách để nhường chỗ cho những cầu thủ nhận được trong thương vụ Harden. Họ đã chọn cắt Danny Green, thay vì trao cho Korkmaz một bản phát hành hoàn toàn có thể khiến anh ấy trở thành cầu thủ tự do, do đó cho phép anh ấy ký hợp đồng ở bất cứ đâu anh ấy muốn.

Cầu thủ chạy cánh 26 tuổi không phù hợp với kế hoạch dài hạn của Sixers bằng chứng là anh không có nhiều thời gian thi đấu.

Korkmaz đã chứng kiến ​​hành động chỉ trong một trận đấu cho đến mùa này: 4 điểm sau 3 phút. Korkmaz đã chơi 37 trận ở mùa giải trước với thành tích thấp trong sự nghiệp với trung bình 9,3 phút mỗi trận, hầu hết các chấn thương của anh ấy đều xảy ra trong thời gian rảnh rỗi. Anh ấy đang ở năm cuối cùng của hợp đồng trị giá 15 triệu đô la.

“Tôi biết những gì tôi nhận được, đó là một huấn luyện viên mới, một cơ hội mới cho tôi,” Korkmaz nói với các phóng viên trước trận đấu thứ ba trước mùa giải, thông qua Keith Pompey của The Inquirer. “Đội hình trông giống nhau nhưng có rất nhiều sự căng thẳng đang diễn ra ở đây, đặc biệt là ở cánh, nhưng mỗi khi có sự cạnh tranh và tôi sẽ thua đối thủ, vì vậy tôi nghĩ khi trở lại, tôi sẽ chấp nhận nó.” . chơi vài phút và sau đó tôi sẽ cho mọi người thấy lại khả năng của mình, vì vậy tôi thực sự có động lực về việc đó.”

Hãy nhớ rằng, Korkmaz đã bỏ lỡ phần lớn lịch trình trước mùa giải vì bị căng chân vào ngày thứ tư của trại huấn luyện. Chấn thương đáng tiếc đã khiến anh không thể tham gia vòng quay của Nick Nurse cho đến những màn cuối cùng của chương trình. Tay bắn tỉa người Thổ Nhĩ Kỳ cao 6 foot 7 đã ghi được 8 điểm trong 20 phút trước Atlanta Hawks trong trận đấu đó và (có thể?) đã cho các Y tá thấy khả năng chơi bóng của anh ấy.

“Cảm giác của tôi từ anh ấy là anh ấy yêu thích trò chơi,” Korkmaz nói với các phóng viên tại buổi quay phim vào ngày 20 tháng 10, thông qua Ky Carlin của SixersWire. “Anh ấy thích chuyền bóng và sáng tạo, vì vậy hiện tại, tôi đang nhận được rất nhiều cảm xúc tốt từ họ từ ban huấn luyện. Hãy chỉ là một người chơi đùa thôi.”

Hạng: 76ers trả giá cao hơn Clippers trong giao dịch tám cầu thủ James Harden này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *