Sixers đã bị ngạt khí, và đó là trên Doc Rivers

Doc Rivers đồng thời phàn nàn về sự mệt mỏi của cầu thủ ở cuối Ván 4 trước Boston Celtics, và là nguyên nhân chính.
76ers đã đánh bại Celtics trong Ván 4 và có vẻ như Philly sẽ thắng dễ dàng. Sau đó, 76ers ngừng ghi bàn trong hiệp thứ tư, và Boston thực sự đã cắt được 9 điểm thiếu hụt và thậm chí dẫn trước 5 điểm khi thời gian quy định còn hai phút.

Sixers, trong thời trang hỗn loạn, đã tập hợp lại để giành chiến thắng 106-105 để kết thúc chuỗi trận với tỷ số 2-2 mỗi trận. Nhiều điều đã được viết về điều đó, nhưng lý do dẫn đến sự hào hùng ở cuối trận của PJ Tucker, Joel Embiid và James Harden đã được huấn luyện viên Doc Rivers trình bày rõ ràng sau trận đấu (h/t Bản tin Sáu ngày hàng ngày).

“… Vâng, tôi nghĩ Joel đã mệt và tôi nghĩ chúng tôi mất 20 giây để làm điều đó. Một phần trong số đó là sự kiệt sức. Rivers nói về những pha tấn công khó khăn trong khoảng thời gian dài. “… Bạn bước vào trận đấu khi còn bảy giây, thật khó để ghi bàn.”

Có phải sự mệt mỏi đã ảnh hưởng đến việc Sixers chỉ ghi được 15 điểm trong hiệp thứ tư (và hãy nhớ rằng, điều đó bao gồm cả pha chơi ba điểm hiếm hoi của PJ Tucker)? Tất nhiên, một bài kiểm tra mắt là đủ.

Khi Embiid bị chặn ba lần bởi Al Horford, 36 tuổi, chắc chắn có điều gì đó không ổn.

Thật kỳ lạ khi RIvers đổ lỗi cho sự mệt mỏi vì lý do tại sao Sixers trông tệ như vậy trong hiệp thứ tư bởi vì lý do khiến tất cả họ bị ngạt thở là Doc Rivers.

Nhưng câu chuyện liên quan: Tin sốc 76ers: Vẫn không thể chơi Georges Niang ở vòng loại trực tiếp

Nhìn nhanh vào tỷ số vòng cấm cho thấy Rivers vào sân từ băng ghế dự bị ít hơn đối thủ của Celtics Joe Mazzulla.

Đối với Boston, Jayson Tatum là người duy nhất chơi hơn 45 phút, trong khi Sixers có ba (Embiid, Harden và Tobias Harris), với Tyrese Maxey chỉ 20 giây sau khi chơi 45 phút.

Rivers, trong tình thế phải thắng, rõ ràng không tin tưởng vào băng ghế dự bị của mình, chỉ có 3 cầu thủ dự bị vào sân (trong đó có tổng cộng 6 phút của Paul Reed).

Doc Rivers có hoảng sợ khi Philadelphia 76ers cho các cầu thủ ngồi dự bị không?

Mặc dù RIvers về cơ bản diễn ra với luân phiên sáu người (De’Anthony Melton không ghi bàn là người phụ duy nhất có hơn 19 phút), Boston đã nhận được những đóng góp quý giá từ Malcolm Brogdon, Grant Williams và Robert Williams trên băng ghế dự bị.

Trong số những cầu thủ dự bị của Sixers không thi đấu, bao gồm Jalen McDaniels, một cánh thể thao là một trong số ít các cầu thủ Sixers có thể tự mình chống lại tất cả các cánh thể thao của Celtics, và Danuel House, một cánh thể thao khác đã chứng kiến nhiệm vụ tại chỗ.

Điều kỳ lạ là, Sixers không bị giết bởi băng ghế dự bị của họ. Những phút không có Embiid đôi khi có thể khó khăn, nhưng Paul Reed thực sự có điểm cộng/trừ tốt hơn Embiid (+1 đến 0).

Và nó không giống như Tobias Harris và Maxey đốt cháy thế giới và phải nằm trên sàn, bởi vì họ đã bắn tổng cộng 9 ăn 27.

Nhưng câu chuyện liên quan: Một thành phố giờ hướng ánh mắt cô đơn về Philadelphia 76ers

Vấn đề là, hãy đối mặt với nó, Sixers, ngoài Maxey, là một đội cũ. Tucker sẽ bước sang tuổi 38 vào thứ Sáu, Harden sẽ sớm bước sang tuổi 34, Harris 30 và Embiid dính chấn thương đầu gối mà nếu đây là mùa giải bình thường, anh có thể phải nghỉ thi đấu thêm vài tuần nữa.

Đây có phải là kiểu người chơi mà bạn muốn chạy vào lòng đất và chơi nhiều không? Rõ ràng Rivers đã làm:

Celtics, ngoài Horford, đều ở độ tuổi 20, nhưng họ được nghỉ ngơi nhiều hơn những người bị thương / hơn 30 Sixers trong Ván 3. Về cơ bản, Rivers hoặc đang ở trong trạng thái hoảng sợ vì anh ấy thấy loạt trận trôi qua, hoặc thừa nhận với tổng giám đốc Daryl Morey đã không cho anh ta một cầu thủ có thể giúp ích trong loạt trận playoff khó khăn.

(Trớ trêu thay, một cầu thủ thay thế có chỉ số PT tốt, Melton, đã bị Memphis Grizzlies loại vào năm ngoái vì anh ấy chơi kém ở vòng loại trực tiếp.)

Chạy một đội cũ và bị thương xuống đất dường như không phải là một chiến lược tốt. Chúng ta sẽ xem liệu chiến lược của Rivers có thành công trong vài trận đấu tiếp theo trước một đội Celtics trẻ hơn và có vẻ sâu sắc hơn hay không.

Kế tiếp: Việc Philadelphia 76ers bị loại có chứng minh đội hình tài năng như thế nào không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *