Sixers có được chế tạo theo bản thiết kế của Nuggets không?

Merriam-Webster định nghĩa kẻ bắt chước là người bắt chước hoặc chấp nhận hành vi hoặc cách làm của người khác. Thuật ngữ “giải đấu sao chép” đồng nghĩa với bóng đá hơn là bóng rổ nhưng NBA chắc chắn là một giải đấu sao chép. Khi một đội đột nhiên giành được chức vô địch, mọi đội khác đều nhìn vào cách họ đã làm được điều đó và cố gắng sao chép công thức thành công của họ càng nhiều càng tốt. Sixers có thể tìm đến NBA Champions năm nay để tìm câu trả lời không?

Hãy cùng xem cách Denver Nuggets xây dựng đội hình Vô địch của họ.

Điều dễ thấy nhất khi bạn xem Nuggets, đặc biệt là khi bạn nghe các tuyển thủ nói chuyện, đó là họ yêu nhau, họ thực sự yêu việc trở thành một đội. Không có sự ghen tị giữa Jamal Murray và Nikola Jokic; không, bạn đến lượt tôi, tôi đến lượt tôi Nhiều người chơi nói rằng họ chỉ muốn giành chiến thắng, đó không phải là về số liệu thống kê. Nuggets thực sự đã chơi theo cách đó. Đúng vậy, Jokic là một vận động viên cao gần 7 foot, có thể nhân ba lần trong khi ngủ nhưng anh ấy hoàn toàn sẵn lòng ngồi ở ghế sau nếu Murray rời đi.

Một điều rất đáng chú ý khác trong kỷ nguyên “siêu đội” là, như có thể làm ở NBA, các đội này được xây dựng thông qua dự thảo và được bổ sung bằng các giao dịch và bổ sung đại lý tự do chiến lược. Tôi nghĩ điều đáng nói ở đây là trong những năm gần đây có xu hướng các đội giành chiến thắng bằng cách xây dựng theo cách này chứ không chỉ ném tiền vào các đại lý miễn phí hàng đầu hoặc đổi lấy những siêu sao không hài lòng. Tôi thấy bạn Milwaukee.

Vì vậy, hãy xem xét những điểm tương đồng giữa 76ers và Nuggets về cách xây dựng đội hình. So sánh rõ ràng đầu tiên là bộ đôi Sixers gồm Joel Embiid và Tyrese Maxey. Embiid đã chứng minh rằng, mặc dù anh ấy có thể không phải là một cầu thủ kiến ​​tạo ở đẳng cấp như Nikola Jokic ở mọi khía cạnh, nhưng anh ấy ở cùng đẳng cấp với một tài năng tổng thể. Điều đáng lo ngại là sự nghiệp của Tyrese Maxey có thể không phù hợp với Embiid giống như cách mà Murray phù hợp với Jokic. Cũng có lo ngại rằng mặc dù Tyrese Maxey vẫn còn rất trẻ nhưng anh ấy có thể đã ở mức trần hoặc gần bằng trần của mình. Mặc dù anh ấy đã vượt xa sự mong đợi cho đến nay trong sự nghiệp của mình, nhưng 76ers cần Maxey bước lên nếu họ hy vọng sẽ tiến được bước tiếp theo với tư cách là một đội.

Điểm tương đồng tiếp theo là một đồng đội cũ của Orlando Magic.

Tobias Harris và Aaron Gordon đảm nhận các vai trò tương tự trong danh sách tương ứng của họ. Trong khi Aaron Gordon phù hợp hơn ở Denver khi biết khi nào nên bước lên và hung hăng, thì Tobias Harris là người bắn súng giỏi hơn. Mặc dù họ đóng vai trò tấn công tương tự nhau, nhưng Aaron Gordon có vẻ thoải mái hơn trong vai trò của anh ấy với Nuggets và là kiểu phòng thủ mà Sixers Tobias Harris muốn. Phòng thủ Aaron Gordon chịu quá nhiều áp lực từ phần còn lại của Nuggets bằng cách thường xuyên tổ chức các trận đấu với những cầu thủ giỏi nhất của đối phương.

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất chính là sự ổn định của Nuggets ở vị trí Huấn luyện viên trưởng. Rất nhiều điều phải làm với những kỳ vọng mà họ có ở Philadelphia so với nơi Denver là thương hiệu nhượng quyền khi Mike Malone được thuê. Không thể bỏ qua sự ổn định của cùng một giọng nói xây dựng hệ thống trong nhiều mùa và có lẽ Sixers có thể tìm thấy sự ổn định nào đó ở Nick Nurse.

Nhìn chung, Sixers dường như đã xây dựng một đội gần giống với Denver hơn nhiều đội NBA khác. Họ cũng có nhiều vai trò khác nhau phù hợp với những gì họ đang cố gắng thực hiện ở Philly. Người đàn ông kỳ lạ trong cuộc so sánh Nuggets-Sixers này là James Harden. Điều đó có thể được nhìn nhận tích cực hoặc tiêu cực. Cho dù Sixers có một yếu tố bổ sung mà họ không có ở Denver hay có vẻ như nhiều khả năng hơn, có thể Harden là một mảnh ghép có thể trở thành một số cầu thủ đóng vai trò cấp cao và hoặc bổ sung vốn dự thảo để tiếp tục xây dựng và thúc đẩy đội Sixers này phía trước.

Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm Bobby Jackson mang tinh thần chiến thắng đến Philadelphia 76ers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *