Sixers bị thiếu là gì và nó có thể được sửa như thế nào?

Sixers lại thua ở Bán kết Hội nghị Miền Đông. Điều đó có nghĩa là đã ba năm liên tiếp và năm trong số sáu mùa giải gần đây nhất mà 76ers đã bị dẫn trước và để thua ở vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp. Bây giờ chúng ta đã bị loại trong vài tuần và đã có thời gian để suy ngẫm về sự thất vọng trong trận playoff gần đây nhất, hãy cùng xem điều gì đã xảy ra và Sixers cần làm gì để xua đuổi những con quỷ ở vòng hai của họ.

Doc Rivers đã nhận rất nhiều lời chỉ trích, đặc biệt là trong hai mùa giải vừa qua, vì cách kết thúc mùa giải đáng thất vọng. Bây giờ Doc đã ra đi, không còn lời bào chữa nào nữa, không còn vật tế thần nào nữa. Sẽ rất thú vị để xem mọi thứ diễn ra như thế nào dưới thời Nick Nurse nhưng tất cả áp lực hiện đang đổ dồn lên đội hình của Daryl Morey, Joel Embiid và người không nhất quán trong lịch sử ở vòng loại trực tiếp, James Harden.

Joel Embiid là MVP của NBA. James Harden vẫn là một trong những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất và sáng tạo nhất giải đấu. Tyrese Maxey là kiểu cầu thủ có vai trò cao cấp, nhất quán, đáng tin cậy, mà ở mức trần của anh ấy, lựa chọn thứ ba trong một đội tầm cỡ vô địch cần phải giành được chức vô địch.

Cái gì còn thiếu? Sixers có thể thêm gì để kéo tất cả lại với nhau? Câu trả lời rất đơn giản nhưng hoàn thành vai trò thì không.

Sixers thua gần hơn.

Một người có bản năng sát thủ, một người khi cả đội thua 4 chỉ còn 2 phút đã nói “Đi theo tôi.” Một người nào đó bước vào ván thứ 6 bị khóa và sau đó bị loại và thua 40 điểm và ghi được 15 điểm trong ván thứ tư và đuổi đối thủ của họ về nhà, không phải ở ván 7, mà là cho mùa giải.

Sixers nhớ Jimmy Butler. Đó là thứ có thể kết hợp tất cả những điều này lại với nhau và giúp Sixers có thêm ít nhất một hiệp nữa. Tuy nhiên, đó không phải là yêu cầu thực tế nhất để ra ngoài và lấy Butler, thành tích đá playoff của anh ấy đã chứng minh, điều này khiến mọi người càng bực bội hơn khi trong một thời gian ngắn như vậy, họ đã thiếu một mảnh ghép trong tòa nhà của mình. Có lẽ nếu Damian Lillard cố gắng rời Portland, anh ấy có thể là người thua cuộc. Điều luôn gây khó khăn ở Philadelphia là tình hình giới hạn và việc tìm kiếm một gói giao dịch mang lại loại người chơi đó mà không phải từ bỏ quá nhiều tài sản khác của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *