Siakam của Raptors được vinh danh là cầu thủ được đánh giá cao thứ hai

Trong một câu chuyện cũ như thời gian, một câu chuyện khác đã xuất hiện gọi các ngôi sao của Toronto Raptors được đánh giá quá cao hoặc không tôn trọng họ. Trong trường hợp này, đó là tiền đạo All-NBA Pascal Siakam, người đang được dẫn trước bởi một cầu thủ thực sự chia sẻ giải đấu với anh ta.

Mùa giải này là một bước ngoặt thực sự đối với Siakam, vì cảm thấy kỳ lạ khi anh ấy không ghi được 25 điểm và đe dọa lập cú đúp. Ngay cả với tất cả những con số lòe loẹt đó, giải đấu dường như không tôn trọng anh ấy hay toàn bộ Raptors. Nói cách khác, kinh doanh như bình thường.

Trong một cuộc thăm dò ý kiến ​​​​về các cầu thủ do The Athletic thực hiện, Siakam được bầu chọn là cầu thủ được đánh giá cao thứ hai trong giải đấu mặc dù đã trải qua một mùa giải mà anh ấy đã đạt thành tích tốt nhất trong sự nghiệp ở mức trung bình mỗi trận trên bảng và giúp kéo dài một cách sâu sắc. danh sách thiếu sót. đến giải đấu play-in.

Siakam cùng với ngôi sao Knicks Julius Randle về số phiếu bầu nhiều thứ hai, trong khi người bảo vệ quan điểm của Hawks Trae Young được bầu chọn nhiều nhất trong trò chơi. Jimmy Butler, Rudy Gobert và Jaren Jackson Jr. tất cả đều có tên trong mối quan hệ ba bên để có tỷ lệ phiếu bầu cao thứ ba.

Các cầu thủ NBA cho rằng ngôi sao Pascal Siakam của Toronto Raptors được đánh giá quá cao.

Mặc dù Siakam đã có hai đội All-Star và hai đội All-NBA trong bốn mùa giải vừa qua (và có thể còn rất lâu nữa mới giành được vị trí thứ ba trong mùa giải này), anh ấy đã không dẫn dắt một đội giành chiến thắng trong loạt trận sau mùa giải ngoài bong bóng Orlando vào năm 2020. Tuy nhiên, thật kỳ lạ khi thấy Siakam lại bị cộng đồng NBA lớn hơn ghét bỏ như vậy.

Các đồng đội của anh ấy dường như nghĩ rằng những con số của anh ấy không phải là dấu hiệu của một All-Star mà thay vào đó là sản phẩm của Nick Nurse cho phép anh ấy chụp rất nhiều ảnh khi dựa vào anh ấy trong vài phút. Có thể có một số sự thật đối với tuyên bố đó, nhưng vấn đề không quan trọng như họ nghĩ.

Ít nhất giới truyền thông đã bắt đầu chú ý đến anh ta. Cựu hậu vệ của Raptors, Jalen Rose nói rằng Siakam là “cầu thủ xuất sắc nhất mà không ai nhắc đến.” Những người tham gia cuộc thăm dò ý kiến ​​​​này nên học hỏi một số tín hiệu từ Rose ở đây, vì trò chơi nhiều mặt của Siakam có thể là lý do chính khiến Raptors giành được nhiều chiến thắng như hiện tại.

Có lẽ nếu Siakam cải thiện những con số của anh ấy trong mùa giải tới trong khi dẫn dắt Raptors gặt hái nhiều thành công hơn trong giai đoạn hậu mùa giải, anh ấy có thể giúp lật ngược tình thế. Chơi ở Toronto là một cách tuyệt vời để bay dưới tầm ngắm hoặc không bị bối cảnh lớn hơn coi trọng, và điều này cũng không ngoại lệ.

Kế tiếp: 5 Raptors sẽ không trở lại vào mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *