Shamet và những người thay thế đã tỏa sáng như Suns bất chấp loạt phim ở vị trí thứ 2

Một trong những câu hỏi lớn nhất mà Phoenix Suns phải đối mặt kể từ khi đổi lấy Kevin Durant là câu hỏi về chiều sâu đội hình; vào Chủ nhật, băng ghế dự bị đã tỏa sáng để giúp Suns vượt qua cả loạt trận với tỷ số hai.

Số phận của Suns ở vòng loại trực tiếp sẽ phụ thuộc vào sự thành công của hai siêu sao của đội là Durant và Devin Booker. Vào Chủ nhật, trong ván 4 với Nuggets, D-Book và KD đã làm tốt vai trò của mình, kết hợp với tỷ số 72, để dẫn dắt đội giành chiến thắng chung cuộc. Tuy nhiên, chiến thắng sẽ không thể có được nếu không có màn trình diễn trên băng ghế dự bị của Phoenix, đặc biệt là vai chính của Landry Shamet đầy ác ý.

Người hâm mộ Phoenix đã đặt câu hỏi về niềm tin tiếp tục của Monty Williams khi để Shamet vào sân từ băng ghế dự bị, với việc cầu thủ vào sân thay người không ghi được nhiều hơn bốn điểm trong một trận đấu trước Chủ nhật. Vào Chủ nhật, trên sân khấu lớn nhất cho đến nay của mùa giải này, niềm tin của Monty đã được đền đáp khi Shamet tỏa sáng, và Suns đã kết thúc loạt trận với tỷ số hai.

Niềm tin vào Shamet, một sự thay thế khác của Suns đã được đền đáp

Trước Ván 4, Shamet đã xuất hiện ở bảy trong số tám trận đấu loại trực tiếp của Suns, tích lũy được 94 phút và 14 điểm. Shamet nằm trên sàn đấu vì chỉ bắn 31,8% (6-19) trong 94 phút đó; không ngạc nhiên khi Landry ngồi ngoài ván thứ hai. Tuy nhiên, sau màn trình diễn 2-4 ở Ván 3, Shamet đã bùng cháy cho Suns vào Chủ nhật.

Sau khi thực hiện một pha cản phá một trong hai cú đánh của anh ấy trong hiệp một, Landry đã tìm thấy cự ly từ rất sâu. Shamet đã đạt được năm quả ba điểm, trong đó có ba quả từ quả phạt góc trong hiệp thứ tư, khi Landry tiếp tục chạy 9-4.

Shamet không phải là người thay thế duy nhất để chơi lớn, với Nikola Jokic một lần nữa khiến Deandre Ayton gặp rắc rối; Jock Landale đã chơi trong 20 phút tuyệt vời, ghi được tám điểm, hạ gục năm lần bật lại và ghi thêm một pha cản phá lớn. Nếu bạn cộng thêm tám điểm lớn từ Terrence Ross – số điểm tương đương với Ayton – thì chắc chắn lợi thế 40-11 của băng ghế dự bị là sự khác biệt trong trận đấu.

Tất nhiên, đó là một trận đấu xuất sắc khác của Booker, người đã ghi được 36 điểm khi bắn chỉ 77,8% và 36 điểm từ Durant, người đã tự mình bắn 57,9%, đã mang về Mặt trời. Tuy nhiên, cú sút cuối cùng của trận đấu là hai quả ném phạt của Shamet, người có 19 điểm đã tạo nên sự khác biệt trong chiến thắng 129-124.

Với loạt trận gắn liền với mỗi trận hai trận, nó trở thành loạt trận hay nhất trong ba trận, với hai trong số ba trận ở Denver, bắt đầu với Ván 5 vào tối thứ Ba.

Kế tiếp: Làm thế nào Mặt trời trở lại trong loạt phim so với Denver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *