Shai Gilgeous-Alexander tiếp tục tin tưởng vào quy trình

Oklahoma City Thunder có 40 trận thắng trong mùa giải này, nhiều hơn dự kiến ​​​​xung quanh bối cảnh NBA. OKC Thunder đã phải vật lộn với nghịch cảnh, mất Chet Holmgren trong mùa giải, Kenrich Williams ở giữa chừng và bị thương vào cuối mùa giải đối với Aleksej Pokusevski và Jeremiah Robinson-Earl. The Thunder cũng chứng kiến ​​​​Shai Gilgeous-Alexander phải ngồi ngoài do COVID và Căng cơ bụng.

Lý do cho sự nhảy vọt của OKC Thunder chủ yếu là do sự nhảy vọt của All-NBA Shai Gilgeous-Alexander, một All-Star lần đầu tiên có khả năng xuất hiện trong đội một. Siêu sao này muốn Thunder đá xa loạt trận đầu tiên với Denver Nuggets, nhờ màn trình diễn xuất sắc trong hiệp hai trước New Orleans Pelicans ở NBA Play-Ins để ghi dấu chấm than cho mùa giải đáng chú ý này.

Siêu sao của OKC Thunder, Shai Gilgeous-Alexander tiếp tục gây ấn tượng và tin tưởng vào quy trình của tổ chức.

Shai Gilgeous-Alexander ghi trung bình 31 điểm, 4 lần bật lại, 5 lần hỗ trợ, gần 2 lần đánh cắp và một lần cản phá mỗi trận trong khi sút 51% từ sàn, 34% từ sâu và 90% ở vạch từ thiện.

SGA bắn 64% ở rìa, 46% ở tầm trung và 37% ở bộ ba không vào góc. Đứng trước vị trí của mình, Gilgeous-Alexander xếp ở phân vị thứ 70 trên sân.

Theo Synergy, All-Star lần đầu tiên không chỉ có những bước nhảy vọt ở khâu tấn công ở mùa giải này mà còn ở khâu phòng ngự, được xếp vào hàng hậu vệ “xuất sắc”. Gilgeous-Alexander cầm chân đối thủ với 0,875 điểm mỗi lần sở hữu.

Trong bối cảnh chọn và cuộn, hành vi phạm tội thường diễn ra sau thời gian diễn ra trận đấu và nói chung, trong hiệp hội, Shai Gilgeous-Alexander nằm ở phân vị thứ 91, chỉ cho phép 0,730 điểm mỗi lần sở hữu.

Bộ mặt của tổ chức Thunder sca ngợi nhượng quyền thương mại bằng cách nói“Phần tuyệt vời nhất là [The Front Office] thực sự đưa bóng vào sân của chúng tôi. Họ nhấn mạnh với chúng tôi rằng có một số điều bạn làm để đến được nơi chúng tôi muốn đến. Nhưng điều đó tùy thuộc vào chúng ta.” anh ấy tiếp tục bằng cách nói rằng họ làm việc chăm chỉ như thế nào, “Kiểm soát câu chuyện của chính chúng ta.”

Anh ấy cũng tiếp tục ca ngợi hướng đi của nhượng quyền thương mại khi thảo luận về Mark Daigneault và dành nhiều lời khen ngợi cho ông chủ băng ghế dự bị, “Tôi biết anh ấy là huấn luyện viên như thế nào trong năm đầu tiên ở đây. Anh ấy có một hệ thống niềm tin cốt lõi, và tôi đồng ý 100% với anh ấy…anh ấy đã thấm nhuần điều đó trong chúng tôi khi chúng tôi là một đội có 22 trận thắng cho đến bây giờ và điều đó giúp chúng tôi phát triển dễ dàng hơn.”

Điều này bổ sung vào danh sách những câu trích dẫn có lợi về việc Oklahoma City Thunder trang bị cho người hâm mộ sự trở lại khi cơ sở người hâm mộ cảm thấy nhàm chán vì lý do trái pháp luật này và ném Shai Gilgeous-Alexander vào cỗ máy thương mại.

Kế tiếp: Mark Daigneault đứng thứ 2 trong cuộc bầu chọn Huấn luyện viên của năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *