Shai Gilgeous-Alexander tiếp tục nhận được lời khen ngợi từ các đồng nghiệp NBA của mình

OKC Thunder đã chứng kiến ​​Shai Gilgeous-Alexander nổi lên như một trong những cầu thủ ghi bàn trẻ xuất sắc nhất NBA. Thunder chứng kiến ​​​​sản phẩm của Kentucky tạo ra 31 điểm mỗi trận, gần 5 lần bật lại và 5 lần hỗ trợ mỗi trận. Anh ấy đã làm như vậy với tư cách là cầu thủ đi tiếp cho Oklahoma City Thunder trong khi vẫn hiệu quả, sút 51% từ sàn, 34% từ ngoài vòng cung và 90% ở vạch từ thiện. Cầu thủ 25 tuổi này rất giỏi trong việc đi vào đúng vị trí của mình và chiếm ưu thế ở rìa và ở giữa.

Với tư cách là một cầu thủ tấn công tổng thể, Shai Gilgeous-Alexander đã tạo ra 1,05 điểm mỗi lần sở hữu, bao gồm 1,021 điểm mỗi lần sở hữu với tư cách là người xử lý bóng và lăn (một trong những người giỏi nhất giải đấu) và cá nhân anh ấy sút 45% từ sàn với 1,248 điểm mỗi lần sở hữu. Gilgeous-Alexander là một trong những cầu thủ hoàn thành vành đai tốt nhất cho vị trí của anh ấy, sút trúng kính 47%, trúng đích 46% trong các cú nhảy tầm trung của anh ấy và đạt 37% trong các cú sút không vào góc.

Người bảo vệ OKC Thunder Shai Gilgeous-Alexander tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi từ các đồng nghiệp NBA của anh ấy. Anh ấy có “hầu bao sâu” nhất NBA không?

Chỉ trong tuần này, các nhà vô địch NBA, người bảo vệ quan điểm Bruce Brown và Grant Williams đã say sưa nói về Shai Gilgeous-Alexander. Grant Williams đã tham gia cùng đồng đội mới ở Dallas Mavericks, Theo Pinson, trên podcast “Run your race” của anh ấy, nơi cả hai tranh luận xem ai là người có túi sâu hơn giữa Shai Gilgeous-Alexander và Mavericks Star Luka Doncic.

Theo Pinson đã hỏi Donovan Mitchell trên một podcast trước đây ai là người có túi sâu nhất tại NBA, và anh ấy đã trả lời một cách không nao núng Shai Gilgeous-Alexander. Grant Williams đã được đặt vào vị trí để tranh luận về đồng đội ngôi sao mới của anh ấy và ngôi sao OKC Thunder.

“Vết thương [Doncic], anh ấy có bao nhiêu người chiến thắng trò chơi thật nực cười. Shai [Gilgeous-Alexander] có nhiều lượt chơi hơn, anh ấy di chuyển đến tầm trung và chỉ thực hiện những cú sút của anh ấy, Luke là người phản công tốt nhất giải đấu…Tôi có Luka, tôi nghĩ Luka có nhiều người chiến thắng và phản công hơn, di chuyển sang trái, tôi không biết liệu tôi đã bao giờ thấy anh ấy dừng lại chưa, và điều tương tự lặp đi lặp lại. Trong khi với Shai [Gilgeous-Alexander]anh ấy làm việc cho xô, có thể cho [Shai Gilgeous-Alexander] anh ấy bây giờ, nhưng bạn [as the defender] ít nhất cảm thấy như bạn đã làm cho anh ta làm việc. Tiền đạo mới của Dallas Mavericks giải thích.

Trong khi xem một trận chung kết NBA được phát trực tiếp, Theo Pinson đã đưa ngôi sao của Cleveland Cavs, Donovan Mitchell đến chương trình, nơi anh ấy đặt ra câu hỏi tương tự. Cuối cùng, Mitchell đã chọn Shai Gilgeous-Alexander, người có túi sâu nhất NBA. Đầu tiên, quá trình đọ sức giữa Kevin Durant với Luka Doncic, với việc Mitchell chọn Doncic. Sau đó, Pinson so sánh ngôi sao Mavs với ngôi sao Sấm sét.

“Tôi phải đi Shai [Gilgeous-Alexander]Shai [Gilgeous-Alexander] hết quầy này đến quầy khác, ý tôi là, cả hai đều có…Đó là lý do tại sao tôi nghĩ Shai [Gilgeous-Alexander] Thật tuyệt vời vì anh ấy không thực sự bắn ba người như vậy.” Donovan Mitchell giải thích.

Điều này dựa trên việc Bruce Brown, một trong những hậu vệ cánh hàng đầu của giải đấu, gọi Shai Gilgeous-Alexander là cầu thủ khó phòng ngự nhất NBA. Mặc dù cuộc tranh luận này sẽ kéo dài trong nhiều năm và chưa bao giờ và sẽ không bao giờ đạt được sự đồng thuận, nhưng điều đáng chú ý là OKC Thunder có những người chơi trong cuộc trò chuyện này.

Người gác đền của Oklahoma City được cho là một trong những cầu thủ ghi bàn tốt nhất, với “hầu bao sâu sắc” nhất NBA, bằng cách thực hiện những cú đánh khó, cách anh ấy có thể uốn cong người, gây sức ép vào vòng cấm và mở ra lối chơi cho đồng đội bằng những cú rê và sút. Không thể phủ nhận rằng Gilgeous-Alexander là một trong những tay săn bàn xuất sắc nhất NBA mùa trước.

Cuối cùng, cho dù bạn chọn ai, Shai Gilgeous-Alexander chắc chắn có mặt trong cuộc trò chuyện. Anh ấy có một ghế trong bàn dành cho cầu thủ ghi bàn tốt nhất trong cuộc tranh luận NBA. Với tương lai tươi sáng như thế nào ở Thành phố Oklahoma và Gilgeous-Alexander đang đạt đến đỉnh cao của mình, kỳ vọng cho mùa giải này là rất cao.

Kế tiếp: Đấu trường mới của OKC Thunder sẽ làm hài lòng người hâm mộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *