Shai Gilgeous-Alexander tiếp tục đạt được những cột mốc quan trọng

Oklahoma City Thunder đã chứng kiến ​​​​Shai Gilgeous-Alexander có một mùa giải đột phá. Trong khi mọi người trong và xung quanh Bricktown đều biết khả năng của SGA, cảnh quan Quốc gia cần phải bắt kịp. Gilgeous-Alexander đã nói “Này, anh ấy nên trở thành đội All-Star!” cho tài năng All-NBA mùa này. Đó là một bước nhảy vọt, và anh ấy đã giành được nhiều giải thưởng và thành tích ở mỗi bước.

Là người ghi 31 điểm mỗi trận trong 68 trận mùa này, rõ ràng Shai Gilgeous-Alexander là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất NBA. Cùng với cái gật đầu All-Star đầu tiên của anh ấy và sắp trở thành danh hiệu All-NBA đầu tiên, siêu sao OKC Thunder hiện đang ở trong một nhóm thậm chí còn danh giá hơn.

Shai Gilgeous-Alexander đã giành được phiếu bầu MVP sau những điểm nổi bật của mùa giải NBA 2022-23 đầy bí ẩn.

Oklahoma City Thunder đã có số trận thắng tăng vọt, lên tới kỷ lục 40-42. Người bảo vệ điểm hợp đồng tối đa của họ mang đến Thần sấm, Shai Gilgeous-Alexander.

Trong mùa giải ở tuổi 24 của mình, Gilgeous-Alexander ghi trung bình 31 điểm, 5 pha kiến ​​​​tạo, 4 lần rebound, 1 lần cướp và cản phá mỗi trận trong khi sút 51% từ sàn và 34% từ ngoài vòng cung. Ngoài chỉ số phòng thủ cấp cao (2,6 STOCK mỗi trận), ngay cả phạm vi mở rộng từ Synergy cũng đánh dấu SGA là khả năng phòng thủ “xuất sắc”.

Các phương tiện truyền thông đã tụ tập để bình chọn tại các giải thưởng hàng năm của họ, nơi họ bầu chọn Shai Gilgeous-Alexander cho giải người chơi ly hợp, giải người chơi xuất sắc nhất và….Giải cầu thủ giá trị nhất.

Shai Gilgeous-Alexander đã không nhận được một phiếu bầu nào ở vị trí thứ nhất, thứ hai hoặc thứ ba trong cuộc đua MVP. Tuy nhiên, anh ấy đã nhận được sáu phiếu bầu ở vị trí thứ tư và 28 phiếu bầu ở vị trí thứ năm. Với tổng số 46 điểm, Shai Gilgeous-Alexander đứng ở vị trí thứ năm cho giải thưởng MVP, thành tích cao nhất cho vị trí gác đền.

Đây là một vinh dự không thể tin được cho người gác đền Oklahoma City Thunder và vinh dự được xem nhượng quyền thương mại 16 lần. Thành tích cao nhất của SGA kể từ khi Paul George về thứ ba trong cuộc đua MVP 2019. Chỉ có 12 trong số 16 lần kết thúc đó nằm trong top 5.

Shai Gilgeous-Alexander đã có một mùa giải tuyệt vời không thể phủ nhận, và còn rất nhiều MVP nữa sẽ đến trong tương lai của anh ấy ở Bricktown.

Kế tiếp: 3 cầu thủ OKC Thunder có thể không trở lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *