Shai Gilgeous-Alexander thống trị trong trận thắng đậm của Thunder

Oklahoma City Thunder đã đến Chicago để dự trận mở màn mùa giải được mong đợi nhất trong nhiều năm và đã không gây thất vọng. Shai Gilgeous-Alexander tiếp tục ngay từ nơi anh ấy đã dừng lại.

The Thunder đánh bại Chicago Bulls với tỷ số 124-104 sau khi dẫn trước trong hiệp hai. Một vài pha chạy chỗ sấm sét lớn trong hiệp hai đã giúp họ giành chiến thắng sau 30 phút đầu tiên chật vật.

OKC Thunder tận dụng hiệp hai mạnh mẽ để gỡ hòa ở Chicago khi Shai Gilgeous-Alexander đánh rơi 31 điểm.

Shai Gilgeous-Alexander tiếp tục vị trí mà anh ấy đã dừng lại ở mùa giải trước, ghi được 31 điểm khi bắn 12/18. Ngôi sao Thunder cũng kết thúc với 10 pha kiến ​​​​tạo cao nhất đồng đội.

Một bước tiến lớn của Thunder vào gần cuối quý 3 đã giúp họ dẫn trước 9 điểm khi bước vào hiệp 4. Tân binh Cason Wallace đã ghi được hai cú ném đầu tiên trong sự nghiệp của mình trong khoảng thời gian trên đường đạt được 13 điểm với thành tích bắn súng 5/5.

Isaiah Joe kết thúc với 14 điểm và thực hiện một số quả 3 điểm để bắt đầu hiệp 4 nhằm kéo dài vị trí dẫn đầu cho Oklahoma City. Khả năng bắn của Thành phố Oklahoma là một điểm mạnh suốt đêm khi họ bắn 19/39 từ ngoài vòng cung. Từ đó, Thành phố Oklahoma bỏ cuộc với trò chơi.

Lần đầu tiên Chet Holmgren ra sân tại NBA thật khó khăn. Holmgren kết thúc với 11 điểm và 4 rebound nhưng không thể cản phá được sau 25 phút.

Khoảng thời gian khó khăn nhất của Holmgren đến trong hiệp hai khi Andre Drummond lao vào anh ta, sau đó cướp bóng và dùng đường chéo để đẩy Holmgren xuống sàn và ghi bàn một lần nữa. Bất chấp những vấn đề đó, Thunder đã vượt qua Bulls tới 14 điểm khi Holmgren nằm trên sàn và anh ấy đã tạo ra tác động rõ ràng trong 25 phút của mình.

Zach LaVine đã gặp khó khăn trước hàng thủ của Thunder trong hiệp một, khi sút 0/5 từ sân và ghi cả sáu điểm từ vạch ném phạt. Anh tiếp tục gặp khó khăn trong hiệp hai và kết thúc với 16 điểm.

Người đồng đội của anh, DeMar DeRozan, dẫn đầu Bulls về số điểm ghi được với 20. Mặc dù các ngôi sao của Bulls gặp khó khăn trước hàng thủ của Thunder, nhưng họ đã có màn trình diễn cân bằng, với 5 cầu thủ ghi được 10 điểm trở lên.

Jalen Williams đã đi sớm và ghi được bảy điểm đầu tiên của mùa giải cho Thunder trên con đường tiến tới vị trí thứ 16. Williams cũng kết thúc với một pha cướp bóng và năm pha kiến ​​​​tạo.

Thunder sẽ tới Cleveland vào thứ Sáu và tìm cách dẫn trước 2-0 khi họ kết thúc chuyến đi mở màn mùa giải.

Kế tiếp: Năm thành viên mới của OKC cho thấy tương lai tươi sáng như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *