Shai Gilgeous-Alexander hoạt động không giới hạn số phút

Oklahoma City Thunder chào đón Atlanta Hawks vào thứ Hai tới Trung tâm Paycom ở trung tâm thành phố Oklahoma. Đây là trận sân nhà thứ hai tính đến cuối cùng của một trận sân nhà lớn đầu mùa giải này. Vào thứ Sáu, OKC Thunder không có ngôi sao Shai Gilgeous-Alexander khi đội Bricktown thất thủ trước Golden State Warriors.

Thứ Tư tuần trước, Gilgeous-Alexander đã kết thúc trận đấu với New Orleans Pelicans sau khi dính chấn thương đầu gối. Điều mà sau này được mô tả là việc Gilgeous-Alexander phải ngồi ngoài trong trận mở màn của Giải đấu trong mùa vào thứ Sáu.

Shai Gilgeous-Alexander đã được nâng cấp lên hoạt động, không giới hạn số phút, vào thứ Hai trong trận đấu với Atlanta Hawks.

Mặc dù không bao giờ có thời điểm thích hợp để chấn thương, nhưng OKC Thunder chỉ chứng kiến ​​​​một trận đấu được đưa vào danh sách kéo dài 4 ngày, khiến siêu sao này phải nghỉ 4 ngày chỉ với giá của một trận đấu. Điều đó sẽ giúp Gilgeous-Alexander trở lại sân cỏ vào thứ Hai khi đội tận hưởng những ngày nghỉ đầu tiên của mùa giải vào cuối tuần này.

Sau khi được nâng cấp lên mức nghi vấn trước đó trong ngày, Shai Gilgeous-Alexander đã được đặt tên hoạt động trước người ép thai sản của Mark Daigneault. Trong cuộc họp báo, ông chủ băng ghế dự bị của OKC Thunder giải thích rằng Gilgeous-Alexander sẽ không bị giới hạn số phút thi đấu.

Gilgeous-Alexander đạt trung bình 34 phút cho mỗi lần nghiêng, với thời gian tải theo phút thấp nhất của anh ấy là trận đấu với Denver, nơi anh ấy chỉ ghi được 28 phút trong trận thua đậm.

Atlanta Hawks sẽ vắng Kobe Bufkin, Seth Lundy, Wesley Matthews và Miles Norris. Giống như Shai Gilgeous-Alexander, De’Andre Hunter đã được nâng cấp để có mặt ở Atlanta.

Kế tiếp: Draymond Green đã tặng cho Chet Holmgren một nhãn hiệu bắt mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *