Shai Gilgeous-Alexander được nhà vô địch NBA đánh giá cao

Oklahoma City Thunder đã chứng kiến ​​​​Shai Gilgeous-Alexander bùng nổ trong mùa giải NBA 2022-23 với tư cách là một siêu sao thực thụ. Trong khi mọi người xung quanh Bricktown cảm thấy Gilgeous-Alexander có khả năng này trong anh ấy, thì anh ấy đã biến nó thành gỗ cứng trong mùa giải này, trở thành All-Star, Đội đầu tiên của All-NBA lần đầu tiên, năm người dẫn đầu trong cuộc bầu chọn MVP và là cầu thủ ghi 30 điểm mỗi trận. Anh ấy đã giúp Oklahoma City Thunder tăng tổng số trận thắng của họ từ 24 trận thắng lên 40 trận một năm trước và đang nỗ lực để đảm bảo họ không bị loại khỏi Vòng loại trực tiếp NAB vào cuối mùa giải 2023-24.

OKC Thunder chứng kiến ​​​​Shai Gilgeous-Alexander ghi trung bình 31,4 điểm, 4,8 rebounds, 5,5 hỗ trợ và 2,6 lần đánh cắp mỗi trận trong khi sút 51% từ sàn, 34% từ ngoài vòng cung và 90% ở vạch từ thiện với mười lần ném phạt mỗi lần nghiêng. Người bảo vệ điểm hợp đồng tối đa 24 tuổi đã gây bão NBA vào năm thứ năm, và rõ ràng đã lên ngôi với tư cách là cầu thủ nhượng quyền của Thunder. Toàn bộ thế giới NBA đã bắt kịp lối chơi của anh ấy và dành cho anh ấy những lời khen ngợi mà anh ấy xứng đáng được nhận.

Nhà vô địch NBA và cầu thủ phòng ngự, Bruce Brown đã gọi Shai Gilgeous-Alexander là một trong những cầu thủ khó phòng ngự nhất.

Bruce Brown cho phép phòng thủ ít hơn một điểm cho mỗi lần sở hữu một năm trước, được sử dụng như một chốt chặn phòng thủ cho Denver Nuggets trên đường đến Giải vô địch NBA. Anh ấy rất giỏi trong việc phòng ngự những cầu thủ ghi bàn sắc bén, và thậm chí còn giỏi hơn trong việc hạn chế những cầu thủ ghi bàn cô lập, những người chỉ ghi được 0,803 điểm mỗi lần sở hữu trong những tình huống đó.

Đây là một lời khen ngợi cao khi các trận đấu giới hạn của Bruce Brown chỉ có 38% bắn trong các tình huống cô lập trong mùa giải 2022-23. Anh ấy rất giỏi trong việc hạn chế các vận động viên bắn súng nhảy, đặc biệt là trong thời gian ngắn khi đối thủ chỉ bắn trúng 32% số phát bắn của họ và các phát bắn vào Brown.

Bruce Brown là cầu thủ ngôi sao của Denver Nuggets, người đã giành chức vô địch NBA đầu tiên của họ chỉ vài tuần trước. Kể từ đó, Brown đã ký một hợp đồng lớn với Indiana Pacers để cố gắng thúc đẩy lực lượng cốt lõi trẻ tuổi tham gia tranh chấp vòng loại trực tiếp của Hội nghị miền Đông.

Shai Gilgeous-Alexander là một trong những mối đe dọa tấn công tốt nhất tại NBA, ghi được 1,106 điểm mỗi lần sở hữu một năm trước, bao gồm cả việc chiếm ưu thế trong các pha nhặt bóng, cô lập, chạy trong quá trình chuyển đổi, đăng bài và cắt bóng. Người bảo vệ điểm hợp đồng tối đa chắc chắn đã thu hút sự chú ý của toàn bộ NBA mùa này, bao gồm cả hàng thủ tốt nhất của nó.

Kế tiếp: Tân binh Cason Wallace sẽ được người hâm mộ yêu thích ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *