Shai Gilgeous-Alexander đóng sầm cửa lại với lời thì thầm suy đồi

Sau trận thua khó khăn trước Nuggets vào Chủ nhật, Oklahoma City Thunder đã phục hồi với chiến thắng đậm trước Pistons. Shai Gilgeous-Alexander đã trở lại phong độ sung mãn sau một đêm uể oải.

Thunder đã đánh bại Detroit Pistons với tỷ số 124-112 trong đêm thứ hai liên tiếp. Sau trận đấu khốn khổ vừa qua, Shai Gilgeous-Alexander đã đi qua hàng thủ Pistons suốt đêm để kết thúc với 32 điểm.

OKC Thunder đã phục hồi với chiến thắng đậm trước Pistons khi Shai Gilgeous-Alexander trở lại đúng hướng.

Shai Gilgeous-Alexander đã có một trận đấu phục hồi rất cần thiết, vì anh ấy ghi bàn nhiều hơn trong hiệp đầu tiên so với tất cả các trận đấu với Nuggets.

Shai Gilgeous-Alexander dứt điểm 11/23 từ sân và có thêm 9 rebound và 3 cướp.

Sự linh hoạt của Chet Holmgren đã được thể hiện trong trận gặp Detroit. Anh kết thúc với 14 điểm, 4 block và sút 4/5 từ cự ly 3 điểm.

Tuy nhiên, Holmgren phải vật lộn với kích thước của Pistons, đặc biệt là về mặt kính. Người khởi đầu chỉ kéo được bốn rebound, nhưng Thunder vẫn vượt qua Pistons.

Ông lớn hai chiều Olivier Sarr đã có một trận đấu chắc chắn khác vào sân từ băng ghế dự bị. Sarr chơi 21 phút, có 9 rebound, cộng thêm một pha cản phá ấn tượng trong nỗ lực cản phá của Cade Cunningham.

Thành phố Oklahoma đã làm chậm người bảo vệ điểm ngôi sao của Detroit, nhưng một số thanh niên khác đã cố gắng bù đắp.

Jaden Ivey là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Pistons với 20 bàn, còn Ausar Thompson trông giống như một ngôi sao đang lên. Thompson có cú đúp với 15 điểm và 10 rebound với 3 block.

Sau khi sự hung hãn ngày càng tăng của Josh Giddey trở thành tâm điểm của trận đấu quốc tế trong mùa giải này, anh ấy đã được thực hiện quả ném phạt lần đầu tiên trong mùa giải này. Anh ấy thực hiện được 3 trong 5 lần ném phạt và vẫn kết thúc với 21 điểm sau hiệp một đầy khó khăn.

Jalen Williams cũng vui vẻ suốt đêm. Cánh sinh viên năm hai kết thúc với 19 điểm, bảy rebound và sáu kiến ​​​​tạo.

Holmgren đã có một khởi đầu thuận lợi khác khi anh ấy đạt được cả ba nỗ lực giành 3 điểm trong hiệp đầu tiên. Đó là chủ đề của Thunder sau một đêm thi đấu kém cỏi trước Denver Nuggets.

Oklahoma City đã bắn 7 trong số 17 quả từ ngoài vòng cung trong hiệp một trên đường dẫn trước 12 điểm. Thành phố Oklahoma đã dành cả đêm để ghi 44% từ bên ngoài, một sự cải thiện lớn so với màn trình diễn của họ trước Denver vào Chủ nhật.

Vào thứ Tư, Thunder tiếp tục trận đấu đầu tiên với New Orleans Pelicans.

Kế tiếp: Nikola Jokic có cùng quan điểm với người hâm mộ sau trận đấu với Chet Holmgren

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *