Shai Gilgeous-Alexander đang chứng tỏ mình là một siêu sao

Oklahoma City Thunder đã tiến vào trận chung kết của NBA Play-In Tournament sau khi đánh bại New Orleans Pelicans, OKC Thunder, do Shai Gilgeous-Alexander dẫn đầu, giờ sẽ đối mặt với Minnesota Timberwolves để giành quyền đi tiếp. vòng đầu tiên của NBA Playoffs.

Trong một trận thắng hoặc về nhà trước New Orleans Pelicans, Oklahoma City Thunder giữ bình tĩnh và giành chiến thắng đậm trong NBA Postseason. Trong trận đấu đó, vì khởi đầu chậm chạp, Shai Gilgeous-Alexander đã cho cả thế giới thấy lý do tại sao anh ấy là Siêu sao.

Oklahoma City Thunder có trong tay một siêu sao Shai Gilgeous-Alexander, và điều đó được thể hiện rõ ràng sau chiến thắng trước New Orleans Pelicans.

OKC Thunder chứng kiến ​​​​Shai Gilgeous-Alexander ghi được bảy điểm trong hiệp một khi sút 30% từ mặt đất và 1 ăn 4 từ ngoài vòng cung. Gilgeous-Alexander đã tạo ra tác động với ba lần bật lại, hai lần hỗ trợ, hai lần đánh cắp và một lần cản phá. Nhưng cuối cùng, Herb Jones và hàng thủ của Pelicans đã khiến người gác đền thất vọng trong trận thứ 5 liên tiếp của mùa giải.

Shai Gilgeous-Alexander, người thường ghi được mười điểm trong quý đầu tiên, đã bị giữ tới bảy điểm trong giờ nghỉ giải lao. Tuy nhiên, thay vì hoang mang bước ra khỏi thời gian nghỉ giải lao và thi đấu cá nhân, SGA tiếp tục chơi trò chơi của mình.

Bạn có thường thấy một siêu sao bị còng tay trong hiệp một, sau đó bùng nổ và để cái tôi của mình cản trở trong hiệp hai, để chứng tỏ anh ta giỏi hơn đối thủ của mình không? Đó không phải là trường hợp của SGA.

Shai Gilgeous-Alexander tiếp tục chơi theo phong cách bóng rổ của anh ấy, tin tưởng vào đồng đội của mình và kết hợp tốt giữa các pha chiếm bóng cô lập và đọc hàng phòng ngự. Điều đó dẫn đến 25 điểm trong hiệp hai, một lần cướp bóng, một lần hỗ trợ và hai lần bật lại. Ngoài ra, người bảo vệ theo hợp đồng tối đa đã sút 66% từ sàn trong hiệp hai, 1 ăn 1 từ ngoài vòng cung và hoàn thành xuất sắc ở vạch từ thiện sau 8 lần thử.

Ngôi sao của OKC Thunder cũng cảm thấy bực bội như hiệp một, khi tiếng còi cuối cùng vang lên và bạn đánh dấu vào cầu thủ ghi bàn, anh ấy đã kết thúc với 32 điểm, 5 rebound, 3 kiến ​​​​tạo, 3 lần cướp bóng và 1 lần cản phá trong khi tung ra những cú sút mãn nhãn. 50 phần trăm của sàn trong một trò chơi làm hay chết.

Shai Gilgeous-Alexander tiếp tục cho thấy mình là Siêu sao ở giải đấu này. Bây giờ, anh ấy có thêm một cú đánh nữa để chứng minh điều đó trong một trận đấu kín và đưa hạt giống số mười ở Western Conference lọt vào vòng đầu tiên của NBA Playoffs lần đầu tiên trong lịch sử giải đấu.

Kế tiếp: Nhân tố X lớn nhất trong trò chơi play-in

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *