Shai Gilgeous-Alexander có "không thể ngăn cản" hiệp 1 vs Cavs

OKC Thunder bước vào thứ Tư để tìm kiếm một chiến thắng trong mùa giải trước Cleveland Cavaliers. Sau khi đánh bại Cavs ở Cleveland thông qua màn lội ngược dòng hai con số trong hai phút cuối cùng của cuộc thi vào cuối tháng 10, Thunder chào đón Cleveland đến thị trấn để kết thúc chuỗi mùa giải kéo dài hai trận của họ với tư cách là một kẻ thù xuyên hội nghị. Shai Gilgeous-Alexander có một hiệp đấu “không thể cản phá”.

Oklahoma City Thunder đã chứng kiến ​​Shai Gilgeous-Alexander ghi dấu ấn trong danh sách Siêu sao của hiệp hội trong năm qua. Tuy nhiên, mùa giải 2023-24 có khởi đầu hơi chậm đối với người bảo vệ toàn NBA.

Một pha thi đấu kém cỏi trước Denver, một pha nói lắp trước New Orleans và việc thiếu những quả ném phạt đã khiến một số người phải nhíu mày. Vào thứ Tư trong trận đấu với Cavs để hạ gục chủ nhà OKC Thunder, Shai Gilgeous-Alexander chỉ cần một nửa quả bóng rổ để chứng tỏ rằng anh ấy vẫn còn nó.

Shai Gilgeous-Alexander đã có hiệp một “không thể ngăn cản” trước Cavs, khiến mạng xã hội trở nên điên cuồng.

OKC Thunder chứng kiến ​​​​Shai Gilgeous-Alexander ghi 23 điểm trong hiệp một cùng với 4 rebound, 3 kiến ​​​​tạo và 2 cướp. Tuy nhiên, ngôi sao OKC Thunder chỉ về đích ba lần trong hiệp trong khi ghi được tất cả mười xô của mình trong vòng cung.

Gilgeous-Alexander chỉ sút hỏng một cú sút trong 17 phút thi đấu đầu tiên. Điều này khiến những người trung thành với OKC Thunder tỏ ra phấn khích trên khắp mạng xã hội.

OKC Thunder sẽ tìm cách dẫn trước hai con số trong hiệp hai trong suốt hiệp hai để ghi một chiến thắng chắc chắn để ghi bàn trên sân nhà.

Để biết tin tức đầy đủ về trò chơi, hãy nhớ kiểm tra lại với Ý định sấm sét sau trận đấu và kiểm tra lại thường xuyên để biết tin tức hàng ngày trong suốt cả năm.

Kế tiếp: OKC Thunder nhận được đánh giá cao từ Dynasty Pioneer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *