Shai Gilgeous-Alexander bị loại khỏi việc bắt đầu Giải đấu trong mùa

Oklahoma City Thunder đã phải chịu thất bại nặng nề trước New Orleans Pelicans trên National TV. Khi trở lại sự chú ý của NBA, OKC Thunder không chỉ chứng kiến ​​​​vị trí dẫn đầu 22 điểm biến mất mà giờ đây còn chứng kiến ​​​​siêu sao của họ, Shai Gilgeous-Alexander, phải ngồi ngoài trong trận mở màn giải đấu Trong mùa.

OKC Thunder sẽ tổ chức Golden State Warriors vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 11 năm 2023, trong Giải đấu trong mùa. Đây là trận đấu khai mạc chức vô địch Trong mùa của NBA, sẽ diễn ra vào thứ Ba và thứ Sáu hàng tuần trong suốt tháng 11 để chơi Bi-a.

Mặc dù các trận đấu này sẽ được diễn ra trên một sân mới và NBA Cup đang diễn ra, nhưng những trận đấu này cũng sẽ được tính ngang nhau trong Bảng xếp hạng Western Conference. Dù thế nào đi nữa, đây là trận đấu quan trọng giữa các đối thủ của Western Conference đang tìm cách đưa hậu mùa giải diễn ra vào tháng Tư.

Shai Gilgeous-Alexander sẽ bỏ lỡ trận đấu hôm thứ Sáu với Golden State Warriors trong trận đấu Giải đấu trong mùa đầu tiên của đội.

Vào cuối trận đấu ở New Orleans Pelicans, Shai Gilgeous-Alexander tiếp đất một cách lúng túng và vẫn ở sân sau khi Pelicans thực hiện những quả ném phạt thuận lợi cho chân anh ta. Vào thời điểm đó, nó trông giống như một mắt cá chân; tuy nhiên, sau trận đấu, chúng tôi được biết đó là chấn thương đầu gối.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Shai Gilgeous-Alexander cho biết anh cảm thấy “ổn”, nhưng vào buổi tập hôm thứ Năm, Shai Gilgeous-Alexander đã không tham gia; thực tế là anh ấy thậm chí còn không đi giày. Ông chủ băng ghế dự bị của OKC Thunder, Mark Daigneault giải thích rằng hôm qua Gilgeous-Alexander vẫn ổn nhưng sáng nay thức dậy trong tình trạng đau đớn.

OKC Thunder có những ngày nghỉ liên tiếp lần đầu tiên trong cả mùa giải vào Thứ Bảy và Chủ Nhật trước trận đấu tiếp theo với Atlanta Hawks vào Thứ Hai, ngày 6 tháng 11. Mark Daigneault và OKC Thunder sẽ tiếp tục đánh giá Shai Gilgeous-Alexander khi anh bình phục sau chấn thương đầu gối này.

Kế tiếp: Josh Giddey không thích biệt danh mới của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *