SGA đưa ra một so sánh thú vị về Michael Jordan

Oklahoma City Thunder chỉ còn vài ngày nữa là bắt đầu Mùa giải NBA 2023-24. Với trận mở màn mùa giải ở Thành phố Gió gặp đội Bulls của Billy Donovan, đội Thunder có một trong những buổi tập cuối cùng trước khi chương trình bắt đầu. Sau đó, Shai Gilgeous-Alexander đã đưa ra một so sánh thú vị.

Vào năm 2021, OKC Thunder đã bất ngờ lựa chọn Josh Giddey với lượt chọn tổng thể thứ 6. Kể từ đó, mọi người tranh luận về việc liệu Giddey có thể hợp tác cùng Shai Gilgeous-Alexander trong vai trò bộ đôi xử lý bóng hay không.

Thành công năm ngoái phần nào khiến các nhà phê bình im lặng, nhưng vẫn có một số người hoài nghi về việc cặp đôi này sẽ hợp tác lâu dài, đặc biệt là sau khi Shai Gilgeous-Alexander nổi lên thành ngôi sao trong năm qua.

Shai Gilgeous-Alexander đã đưa ra một so sánh thú vị về Michael Jordan khi thảo luận về vai trò off-ball tiềm năng của ngôi sao này.

Sau buổi tập vào Chủ nhật, Shai Gilgeous-Alexander đã nói chuyện với giới truyền thông về điều được cho là lần cuối cùng trước khi mùa giải kết thúc. Trong buổi truyền thông này, Gilgeous-Alexander đã được hỏi về việc chơi bóng nhiều hơn trong mùa giải này vì số lượng người xử lý bóng trong đội hình này.

“Nếu bạn xem Phim tài liệu ‘Vũ điệu cuối cùng’, có một thời điểm trong sự nghiệp của Michael Jordan là anh ấy phải học tấn công tam giác và chơi. [without] bóng trong tay anh ấy 24/7”, Shai Gilgeous-Alexander nhớ lại. “Nếu Michale Jordan phải làm thì tôi nhất định phải làm”, siêu sao giải thích.


Trong suốt sự nghiệp của mình, Shai Gilgeous-Alexander đã nói tất cả những điều đúng đắn. Từ việc anh ấy đặt ra câu hỏi thường trực về việc liệu anh ấy có muốn ở Bricktown hay không, đến việc anh ấy hoàn toàn tin tưởng vào hệ thống và văn hóa tấn công của Thunder.

Với việc đây là mùa giải được mong đợi nhất kể từ năm 2017, chắc chắn đây sẽ là một khởi đầu thuận lợi sau một mùa giải ấn tượng và siêu sao bảo vệ của họ đã nắm bắt đúng tất cả những gì có thể mong đợi từ cuộc tấn công của Thunder.

Kế tiếp: OKC Thunder ấn định lịch thi đấu đêm khai mạc sau khi đưa ra quyết định cuối cùng về đội hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *