SGA có viết chú thích instagram của riêng mình không?

Shai Gilgeous-Alexander đã đánh cắp sự chú ý ở NBA. Từ màn trình diễn chói sáng trên sàn đã mang lại cho anh ấy danh hiệu All-Star đầu tiên, danh hiệu đội một toàn NBA, top 5 trong cuộc bình chọn MVP và á quân cầu thủ xuất sắc nhất cho đến thời điểm hiện tại, cho đến phong cách thời trang ngoài sàn thống trị của anh ấy trận đấu đường hầm trước trận đấu của Met Gala và NBA.

Mùa giải này, Oklahoma City Thunder đã thắng 40 trận và tiến tới Giải đấu NBA Play-In. Khi họ kết thúc một trận đấu mà không dám tiến vào vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp NBA, một phần cảm giác hồi hộp của mỗi chiến thắng và cột mốc quan trọng đang chờ xem Shai Gilgeous-Alexander sẽ nghĩ ra điều gì cho chú thích Instagram tiếp theo của anh ấy.

Hoặc, vì vậy chúng tôi nghĩ. Đây là một chủ đề gây chia rẽ trong phòng thay đồ OKC Thunder. Tại cuộc phỏng vấn xuất cảnh hàng năm của nhóm, tôi đã hỏi Tre Mann, một người viết lời với tư cách là một nhạc sĩ, chú thích SGA yêu thích của anh ấy là gì. Anh ta tung ra một âm mưu với tôi rằng anh ta không tin Gilgeous-Alexander là người đã viết chú thích. Vì vậy, nhiệm vụ của tôi là trinh sát toàn bộ đội.

Shai Gilgeous-Alexander có thực sự viết chú thích trên Instagram của riêng mình không? Tre Mann không nghĩ vậy.

Shai Gilgeous-Alexander đã thống trị mạng xã hội trong mùa giải này với các bài đăng trên Instagram sau chiến thắng của cô ấy.


Với rất nhiều phụ đề khác để lựa chọn, Tre Mann không chỉ chọn những phụ đề yêu thích của mình. Anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy nghĩ Shai Gilgeous-Alexander đã giúp đỡ một chút trong việc động não chú thích này.

Phần còn lại của đội khá không cam kết hoặc đồng ý với Man, nhưng Isaiah Joe nói rằng anh ấy tin rằng chú thích tuyệt vời này là của chính siêu sao.


Nhưng sau đó, chúng tôi có bằng chứng mới từ ông lớn tân binh Chet Holmgren, người không chỉ bảo vệ siêu sao của mình mà còn cho biết SGA đôi khi xuất hiện với chú thích trước mặt đội.


Ít nhất là cho đến Ngày truyền thông, khi tôi có thể tự hỏi người đàn ông đó, liệu Shai Gilgeous-Alexander có giúp được gì để đưa ra chú thích giết người này hay không vẫn còn là một bí ẩn. Nhưng có một chút khía cạnh của cuốn truyện để tin rằng anh ấy đủ giỏi để trở nên xuất sắc ở mọi thứ trong và ngoài sàn đấu.

Kế tiếp: Leonard Miller sẽ cung cấp bản nâng cấp ở lượt 12 cho OKC Thunder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *