Scottie Barnes sẽ được hưởng lợi từ sự ra đi của Fred VanVleet

Nó bây giờ là chính thức. Fred VanVleet rời Scottie Barnes và Toronto Raptors sau khi anh ấy đồng ý với hợp đồng ba năm trị giá 128 triệu đô la với Houston Rockets.

VanVleet đã là cầu thủ quan trọng của Raptors trong vài mùa giải qua, nhưng đối với một đội đã bị loại khỏi vòng play-in sau một năm không thắng 48 trận, sẽ rất khó để vượt qua anh ấy. thuế xa xỉ khi đội này không thành công.

Đó là lý do tại sao không nên tái ký hợp đồng với VanVleet với một hợp đồng giàu có như vậy, vì điều đó sẽ khiến đội trở nên thiếu linh hoạt về mặt tài chính. Về việc ai sẽ lên thay thế VanVleet trong thời gian ngắn, người chơi sẽ được hưởng lợi từ sự ra đi của VanVleet chính là Barnes.

Scottie Barnes sẽ được hưởng lợi từ việc Fred VanVleet rời Toronto Raptors.

Barnes là một tiền đạo đầy triển vọng, người có thể chuyền, sút và phòng thủ, nhưng khả năng xử lý bóng và khả năng tấn công của anh ấy sẽ là trọng tâm chính. Khi VanVleet ra đi, Barnes có thể là người bảo vệ điểm xuất phát của Toronto, phát huy hết tiềm năng của cựu Tân binh của năm.

Giờ đây, VanVleet đang ở với Rockets, điều này cho phép Barnes thể hiện khả năng chuyền bóng của mình hơn bao giờ hết. Trong khi ý tưởng biến anh ta thành một người bảo vệ quan điểm theo phong cách Jokic có thể hấp dẫn, thì con đường bảo vệ quan điểm truyền thống có vẻ hấp dẫn và hiệu quả hơn.

Có rất nhiều cơ hội để người chơi thực hiện nhiều cú sút hơn khi VanVleet không còn trong đội. Hãy tìm kiếm thêm khoảng hai hoặc ba cú đánh mỗi trận để hướng tới vị trí số 1. 4 bây giờ Barnes đang ở một vị trí nổi bật hơn.

Tốc độ của hành vi phạm tội chậm hơn khi VanVleet trở thành người hỗ trợ dưới quyền của Nick Nurse. Anh ấy thường cầm bóng và mất khá nhiều thời gian để bắt đầu tấn công và thực hiện cú sút của mình.

Giờ đây, Raptors đã có huấn luyện viên trưởng mới Darko Rajakovic, và ông ấy có thể đủ sức xoay chuyển tình thế hoàn toàn. Rajakovic xuất phát từ một hàng công của Grizzlies thích chạy và tấn công rổ, tất cả những điều đó sẽ tiếp tục trong một hàng công do Barnes dẫn đầu.

Cơ quan miễn phí đã bắt đầu và nó đã ảnh hưởng đến Toronto Raptors khi VanVleet quyết định rời đội duy nhất mà anh ấy từng biết và gia nhập Houston. Sự ra đi của anh ấy tạo ra cơ hội mới cho những cầu thủ như Barnes trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ và phát huy kỹ năng ghi bàn của anh ấy.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors
  • Xuất bản ngày 07/04/2023 lúc 15:31 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 15:31 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *