Scottie Barnes sánh ngang huyền thoại Raptors với khởi đầu nóng bỏng cho năm 2023

Không có gì quá phấn khích đối với những người hâm mộ Toronto Raptors, vì khởi đầu 2-4 của đội là kết quả của những tên tuổi lớn như Pascal Siakam và Gary Trent Jr. điều đó thật đáng thất vọng. Ít nhất, Scottie Barnes tiếp tục thể hiện sự hiện diện của mình khi quỹ đạo đi lên của anh ấy tiếp tục.

Darko Rajakovic được đưa về để tận dụng tối đa Barnes, và anh ấy đã làm được một công việc đáng kinh ngạc cho đến nay. Ngoài điểm trung bình trận đấu ấn tượng là 21,3 điểm, 9,7 rebounds và 5,8 hỗ trợ khi tấn công, Barnes đã thu thập được 12 khối trong sáu cuộc thi đầu tiên của mình.

Toronto đầu tư vào Barnes với niềm tin rằng anh ấy có thể trở thành cầu thủ ngôi sao có thể gánh đội này trong nửa thập kỷ tới, và màn trình diễn của anh ấy trong sáu trận đầu tiên ấn tượng đến mức chỉ có một Hall of Famer sánh được với con số này trong lịch sử Raptors.

Barnes trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử Raptors ghi được 20 điểm trong 5 trận liên tiếp kể từ Chris Bosh năm 2007. Hãy nhớ rằng khoảng thời gian này diễn ra vào cuối mùa giải thứ tư của Bosh tại NBA, trong khi Barnes đang bước vào mùa giải thứ ba với tư cách là một tân binh. nhân viên huấn luyện.

Scottie Barnes cạnh tranh với Chris Bosh vĩ đại của Toronto Raptors trong một trận đấu nóng bỏng.

Vai diễn của Barnes luôn là yếu tố quyết định hay phá vỡ khả năng trở thành một ngôi sao của anh ấy, và sự đồng thuận chung về màn trình diễn của anh ấy trong lĩnh vực này cho đến nay vẫn là những lời khen ngợi. 52% sút từ sân và 39% từ cự ly 3 điểm với 4,7 lần thử mỗi trận là một kết quả có chất lượng.

Barnes đã làm được điều này bất chấp các vấn đề về khoảng cách vẫn tiếp diễn từ năm ngoái, những cựu binh như Siakam và Trent chơi một số trận bóng rổ tệ nhất của họ trong những vai trò mới và không có băng ghế dự bị khả thi nào có thể giảm bớt áp lực cho anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy đang phát triển mạnh.

Raptors đã trao quyền cho Barnes, bật đèn xanh cho anh ta sút và cho phép anh ta xử lý các pha tấn công bằng cùi chỏ thường xuyên. Hành vi phạm tội vẫn đang được tiến hành, nhưng Toronto đã tìm được sự cân bằng vững chắc giữa việc để Dennis Schroder luân chuyển bóng và cho Barnes nhiều tự do.

Nếu Barnes chỉ bằng một nửa cầu thủ Bosh ở thời kỳ đỉnh cao, Toronto sẽ có sự chuẩn bị tốt cho tương lai. Kết quả triết lý Barnes dẫn dắt của Toronto không hiện lên ở cột thắng thua, nhưng Rajakovic và những người còn lại trong đội phải cầm cự và tiếp tục gia tăng số lượng cho Barnes.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *