Scottie Barnes làm việc với mục tiêu tiềm năng của Raptors

Toronto Raptors sẽ không bao giờ giống như cũ khi họ cố gắng tìm ra những phần nào trong đội hình quá béo cần được cắt bớt, nhưng một hằng số luôn được coi là nền tảng lâu dài là tiền đạo năng động Scottie Barnes.

Xung quanh Barnes là những xạ thủ có thể giúp tạo không gian cho sàn là cách tốt nhất để đảm bảo rằng cuối cùng anh ấy sẽ phát huy hết khả năng của mình. Một cầu thủ ghi bàn trẻ tuổi có thể mang lại tài năng và sức mạnh cho người bảo vệ Los Angeles Clippers, Terence Mann.

Mann, người được cho là đang được thảo luận trong thương vụ Fred VanVleet vào thời hạn giao dịch trước khi các cuộc đàm phán đổ vỡ, có thể không trở lại LA vào mùa giải tới vì văn phòng chính có vẻ sẽ thực hiện một số thay đổi đối với đội. Barnes, một cựu sinh viên của Bang Florida, có thể đang kết nối với Mann.

Barnes và Mann được nhìn thấy đang tập luyện cùng nhau, sau đó Mann đã đăng một bức ảnh lên Instagram có hai Seminoles trước đây. Mối quan hệ của Barnes và Mann có thể thay đổi từ bạn thân thành đồng đội nếu Masai Ujiri trở lại Clippers.

Toronto Raptors sẽ kết hợp Scottie Barnes với Terance Mann?

Mann ghi trung bình 9,0 điểm, 4,1 rebounds và 2,2 kiến ​​tạo mỗi trận trong ba mùa giải qua dù luôn chơi bên cạnh Kawhi Leonard và Paul George và hiếm khi có nhiều cơ hội tỏa sáng. Một vai trò mở rộng ở Toronto với tư cách là một vận động viên bắn súng hàng đầu có thể là lý tưởng.

Giao dịch Mann trong thương vụ VanVleet có thể không hấp dẫn Clippers vì cơ quan miễn phí sắp tới của anh ấy, nhưng ý tưởng về một bảng hiệu và giao dịch có thể phù hợp hơn cho văn phòng chính của họ. Sự an toàn của việc có VanVleet có thể thúc đẩy một thỏa thuận với Mann làm tiêu đề cho gói hàng trả lại.

MUA SẮM THIẾT BỊ TORONTO RAPTORS TẠI FANATICS VÀ TIẾT KIỆM VỚI MÃ FAVES

cuồng tín

Nếu họ chọn giữ Russell Westbrook, điều đó cũng tốt. Toronto có đủ những cầu thủ không phù hợp trong đội hình của họ để có thể sử dụng tốt hơn cho một đội Clippers cần thêm một số cú đấm phòng thủ, trong khi Raptors muốn một cầu thủ như Mann trở thành một xạ thủ, cầu thủ ghi bàn và kiến ​​tạo.

Mann sẽ không rẻ, và Clippers có lẽ sẽ không bán anh ấy trong mùa giải này. Tuy nhiên, ý tưởng hỏi về một cầu thủ vừa phù hợp với hóa đơn vừa có mối quan hệ tốt với ngôi sao được cho là của họ ở Barnes có thể đủ để thúc đẩy một cuộc điều tra thương mại từ Ujiri.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *