Scottie Barnes hào hứng với Gradey Dick, Dennis Schroder

Scottie Barnes ‘Toronto Raptors sẽ có một hương vị khác trong mùa giải 2023. Darko Rajakovic không chỉ thay thế Nick Nurse làm huấn luyện viên của đội, mà Gradey Dick và Dennis Schroder đã được thêm vào hỗn hợp backcourt để bù đắp cho sự mất mát của Fred VanVleet trong cơ quan miễn phí.

Raptors biết rằng họ cần có thêm sức mạnh ở giai đoạn tấn công, vì vậy, việc thêm một cầu thủ kỳ cựu đã được chứng minh như Schroder vào giao dịch MLE trong khi sử dụng lượt chọn nháp ở vòng đầu tiên của họ cho Dick cho thấy Masai Ujiri và Bobby Webster đang chủ động giải quyết vấn đề này .

Giống như tất cả các động thái của Raptors trong vài mùa giải qua, giao dịch này được thực hiện để đảm bảo họ có thể xây dựng một đội hình bổ sung tốt nhất cho điểm mạnh của Barnes. Trong một cuộc phỏng vấn với một tờ báo địa phương ở Florida, Barnes đã gọi tên người đầu tiên gần đây và sự khéo léo của anh ta.

“Anh ấy là một đứa trẻ đã chơi bóng ở đẳng cấp cao,” Barnes nói qua The Palm Beach Post. “Anh ấy mang lại rất nhiều năng lượng cho trò chơi bóng rổ phòng thủ. Đáng ngạc nhiên, anh ấy có một bộ kỹ năng tuyệt vời – bắt và sút, có thể lao vào vòng cấm, có thể dứt điểm, rất thể thao.

Toronto Raptors: Scottie Barnes thích Gradey Dick, Dennis Schroder

Barnes đã dành nhiều lời khen ngợi cho Schroder, người đã giúp khôi phục giá trị của anh ấy sau khi trở lại Lakers và đóng một vai trò quan trọng trong chuyến đi của họ đến Vòng chung kết Western Conference. Tư duy kỳ cựu của Schroder là điều mà Barnes đánh giá cao và rất vui khi được chứng kiến ​​hành động.

“Anh ấy là một bác sĩ thú y, đã tham gia trò chơi này trong một thời gian dài,” Barnes nói về người về nhì Người đàn ông của năm lần thứ sáu. “Anh ấy biết mọi thứ trong và ngoài trò chơi, vì vậy anh ấy sẽ mang theo sự lãnh đạo của bác sĩ thú y.” Schroder có thể đã chuyển đến một vài đội khác nhau, nhưng anh ấy là một tay săn bàn vững chắc ở mỗi điểm dừng đó.”

Xung quanh Barnes là một tay súng như Dick và một mối đe dọa ghi bàn trên bóng như Schroder sẽ đảm bảo hàng phòng ngự không thể khóa chặt cựu ngôi sao của Bang Florida. Sau khi phát triển mạnh từ băng ghế dự bị ở mùa giải trước, Barnes có thể phải chạy lùi tốt hơn để tái tạo thành công đó vào năm 2023 và hơn thế nữa.

Schroder và Dick sẽ tốt cho 20 điểm cố định mỗi đêm ngoài băng ghế dự bị, tốt hơn so với toàn bộ băng ghế dự bị của Raptors cung cấp mỗi đêm. Những bổ sung đó sẽ giúp Barnes và Raptors tiếp tục phát triển mạnh mặc dù mất đi VanVleet.

Kế tiếp: 7 cầu thủ Raptors bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 06/07/2023 lúc 21:44 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 21:44 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *