Sấm sét nóng đỏ: 3 điểm rút ra trong chiến thắng của OKC trước Warriors

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Xây dựng vị trí dẫn đầu hai chữ số trong một trận đấu NBA là một nhiệm vụ khó khăn. Nó thường đòi hỏi sự cân bằng tốt giữa tấn công và phòng thủ để dẫn đầu trong trò chơi. Điều ấn tượng trong chiến thắng áp đảo 128-109 trước Golden State Warriors cho OKC Thunder là sự gắn kết và tinh thần tuyệt vời của toàn đội đã giúp họ đạt đến mức độ thoải mái khi đối đầu với một đội đáng gờm như vậy.

OKC Thunder – đội trẻ thứ hai trong giải đấu mùa này – đã dẫn trước tới 21 điểm trong trận đấu trước khi chứng kiến ​​​​vị trí dẫn đầu giảm xuống chỉ còn một điểm trong quý thứ ba; Các đội trẻ thường thể hiện tuổi tác trong những tình huống đó, đặc biệt là trên đường đi. Nhưng không phải đội OKC trẻ này.

OKC Thunder đã có thể vượt qua lối chơi đáng kinh ngạc của Shai Gilgeous-Alexander để hạ gục Golden State Warriors.

OKC Thunder đã lấy lại phong độ, phục hồi và giữ nguyên sự bình tĩnh để tấn công trở lại và kéo dài khoảng cách dẫn trước lên 18 điểm trong hiệp 4 trên đường đến chiến thắng thứ tám trong mùa giải.

Đó là một trận đấu thú vị đối với OKC Thunder, một trận đấu mà ngay cả huấn luyện viên trưởng của Golden State Warriors và nhà chiến thuật từng vô địch nhiều lần Steve Kerr cũng phải kinh ngạc.

Huấn luyện viên Kerr của Warriors nói: “Họ dàn trải bạn ra, họ có những tay súng ở khắp mọi nơi và họ bố trí rất nhiều vị trí, những người bảo vệ của họ, giữa Shai, Giddey và (Jalen) Williams”. “Đội này được tổ chức tốt, được huấn luyện tốt và họ đã đánh bại chúng tôi tối nay.”

Bất chấp sự vắng mặt của Draymond Green đang bị treo giò và Stephen Curry ngày càng bị đau đầu gối phải, đó là một chiến thắng đã thử thách lòng dũng cảm của toàn đội và cho thấy bản sắc của đội bóng được xây dựng trong nhiều năm qua. hoàn thành công việc kinh doanh của mùa trở lại.

Bây giờ với tỷ số 8-4, OKC Thunder đã tiết lộ nhiều chìa khóa chiến thắng để sử dụng trong suốt mùa giải. Dưới đây là một số điều rút ra từ chiến thắng này.

Kế tiếp: Một nhóm kiên cường

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *