Sam Presti tiết lộ những bài học OKC có thể học từ Nuggets

Sam Presti đã lên bục phát biểu trong cuộc họp báo thường niên về ngày truyền thông trước mùa giải của mình. Presti dẫn dắt OKC Thunder, vì Mark Daigneault và những người còn lại trong danh sách sẽ nói chuyện với chúng tôi vào thứ Hai trước khi khai mạc trại huấn luyện vào thứ Ba.

Hàng năm, thế giới NBA sẽ phân tích tổng thể các nhà vô địch trước đó. Họ đã lên đến đỉnh núi bằng cách nào? Những bài học nào có thể học được từ con đường của họ? Điều gì có thể được nhân rộng và thực hiện để giúp các tổ chức khác nhau làm được điều tương tự? Denver Nuggets cũng không khác; trong một giải đấu bắt chước, chúng tôi liên tục hỏi làm thế nào OKC Thunder có thể giành chức vô địch.

Sam Presti giải thích những gì OKC Thunder có thể học được từ Nhà vô địch NBA Denver Nuggets.

Denver Nuggets đã giành được chức vô địch NBA đầu tiên vào tháng 6. Cốt lõi của họ là Nikola Jokic, Jamal Murray, Michael Porter Jr. và huấn luyện viên trưởng Michael Malone đã phải đối mặt với rất nhiều nghịch cảnh. Vượt qua tất cả, Nuggets cuối cùng đã đứng đầu.

Khi tôi hỏi tổng giám đốc OKC Thunder những bài học mà đội có thể học được từ Nuggets, Sam Presti rất háo hức nêu bật “Cam kết” mà Denver Nuggets đưa ra đối với người chơi của họ và những người chơi đó sẽ quay trở lại tổ chức. Đó là điều mà OKC Thunder sẽ phải mô phỏng.

Với cốt lõi vững chắc được dẫn dắt bởi Shai Gilgeous-Alexander, Josh Giddey, Jalen Williams và Chet Holmgren, Thunder sẽ cần thời gian để tập hợp lại với nhau. Sẽ có những cao trào hoành tráng và nhiều khó khăn trên đường đi.

Ngay khi Chet Holmgren bỏ lỡ toàn bộ mùa giải tân binh của mình, Jamal Murray đã dính chấn thương ACL nghiêm trọng. Nuggets vẫn cam kết với Murray sau chấn thương, và anh ấy đã giúp mang lại chức vô địch.

OKC Thunder cũng cần tìm ra cách chơi cùng nhau; Phải mất tám mùa giải Nikola Jokic, người từng hai lần giành MVP, mới đưa Nuggets đến chức vô địch. Trong nhiều năm, Jokic đã bỏ lỡ trận play-off và thậm chí còn bị loại trở lại ở vòng đầu tiên vào năm trước khi có danh hiệu.

Kế tiếp: Sam Presti gửi lời thách đấu đến người hâm mộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *