Sam Presti tiết lộ kế hoạch hỗ trợ cựu chiến binh bị thương

Oklahoma City Thunder đã mua lại Victor Oladipo từ Miami Heat khi bắt đầu công ty tự do vào tháng 7 với mục đích ghi được một lượt chọn ở vòng hai để giúp Heat thoát khỏi mức giảm giới hạn lương. Oladipo đang bình phục sau một chấn thương khác, và tổng giám đốc OKC Thunder, Sam Presti, đã đưa ra một số thông tin chi tiết về các quyết định đội hình sắp tới.

Khi mùa hè sắp kết thúc và OKC Thunder chuẩn bị đưa tin về ngày truyền thông và trại huấn luyện vào thứ Hai, Sam Presti vẫn còn rất nhiều quyết định về đội hình cần đưa ra. Với 21 người chơi trong danh sách, Thunder sẽ cần tung ra bộ ba người chơi để đạt được sự tuân thủ trong danh sách.

Sam Presti đã đưa ra cái nhìn thoáng qua về những gì OKC Thunder sẽ làm với Victor Oladipo trước trại huấn luyện.

Vào thứ Tư, Sam Presti đã tổ chức buổi truyền thông trước mùa giải hàng năm của mình. Các phương tiện truyền thông đã tập hợp đã hỏi Presti về các vấn đề trong đội hình, cụ thể là liệu Victor Oladipo, người đang hồi phục sau chấn thương, có báo cáo về trại huấn luyện hay không.

Sam Presti đã đưa ra thông tin rằng cựu binh NBA Victor Oladipo sẽ không tham gia Oklahoma City Thunder, đội đánh giá cao việc có một đội hình đầy đủ trong thời gian này. “Vì vậy chúng tôi phải đưa ra quyết định về hợp đồng,” Tổng Giám đốc Thunder nói thêm.

Presti sẽ giải thích rằng mặc dù Victor Oladipo sẽ trở lại trong mùa giải này, nhưng Thunder không nhất thiết phải để anh ấy ngồi và phục hồi chức năng trong khi OKC Thunder chờ đợi sự trở lại của anh ấy. Bất chấp những cầu thủ trẻ trong đội này, Thunder có một đội hình dày dặn với nhiều cầu thủ chiến đấu trong nhiều phút.

Tất nhiên, tổ chức OKC Thunder có mối quan hệ sâu sắc và tốt đẹp với Victor Oladipo, người sẽ trở lại NBA vào cuối mùa giải này. Bây giờ, đây là một trò chơi chờ xem liệu Oladipo có được giao dịch hay nhiều khả năng là được từ bỏ.

Kế tiếp: Dù muốn hay không thì Chet Holmgren vẫn là trung tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *