Sam Presti nói Chet Holmgren sẽ "thử nghiệm" Năm nay

OKC Thunder đã chờ đợi hơn một năm để được chứng kiến ​​sự xuất hiện của Chet Holmgren trên sàn NBA. Holmgren là lựa chọn dự thảo cao nhất trong lần tái thiết này, đứng thứ 2 chung cuộc trong NBA Draft 2022. Ông lớn Gonzaga đại diện cho 5 lựa chọn hàng đầu duy nhất của cuộc tái thiết đã tập hợp bộ sưu tập tài năng trẻ xuất sắc nhất NBA ngay tại Thành phố Oklahoma này.

Ngay cả sau khi Chet Holmgren bị gãy xương Lisfranc, OKC Thunder vẫn có thể cải thiện thành tích 16 trận thắng so với một năm trước, bao gồm cả chuyến đi đến NBA Postseason thông qua giải đấu NBA Play-In. Sự phục hồi không ngăn cản Thunder quảng bá Holmgren, và đúng như vậy, vì anh ấy được đánh giá là hoàn toàn phù hợp với các chàng trai Bricktown.

Sam Presti cho biết Chet Holmgren sẽ được “thử thách” trong mùa giải này, nhưng sự phấn khích vẫn vây quanh Bricktown trong suốt trận ra mắt của anh ấy.

Vào thứ Tư, Sam Presti đã tổ chức buổi truyền thông thường niên trước mùa giải để chính thức công bố về mùa giải NBA 2023-24 cho OKC Thunder. Tổ chức sẽ tổ chức Ngày Truyền thông hàng năm, nơi chúng tôi sẽ nói chuyện với mọi người chơi trong danh sách vào thứ Hai.

Sam Presti đã được hỏi về lựa chọn dự thảo hàng đầu của anh ấy trong lần tái thiết này, và trong khi nói một cách say mê về Chet Holmgren, anh ấy đã đề cập đến ông lớn Gonzaga sẽ được thử thách.

Chet Holmgren được định vị là người bảo vệ vành xe thế hệ, và mặc dù điều đó sẽ khiến anh ta bị trúng nhiều đòn nhưng nó cũng sẽ khiến anh ta làm chệch hướng một lượng lớn cú đánh. Đó là điều mà Holmgren sẵn sàng gắn bó.


Kỳ vọng rất cao đối với Chet Holmgren trong mùa giải này, và đúng như vậy; anh ấy là một cầu thủ điện, trên giấy tờ, đã lấp đầy một khoảng trống trong danh sách ở mùa giải trước. Tuy nhiên, toàn đội phải bắt đầu lại từ đầu năm và cùng nhau, bắt đầu vào tuần sau trong trại huấn luyện.

OKC Thunder đặt rất nhiều niềm tin vào Chet Holmgren và đạo đức làm việc của anh ấy khiến anh ấy có vẻ sẵn sàng cho một mùa giải tân binh xuất sắc. Holmgren thậm chí còn giành được danh hiệu Tân binh của năm trong cuộc đua với đồng đội Thế hệ Victor Wembanyama.

Kế tiếp: Có phải Sam Presti đang ám chỉ về vòng quay OKC Thunder?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *