Sam Presti gửi đến người hâm mộ lời thách thức cho mùa giải

OKC Thunder đang trên đỉnh của một trong những mùa giải thú vị nhất của họ kể từ năm 2017. Với một trong những nòng cốt trẻ xuất sắc nhất NBA với sự góp mặt của những siêu sao chân chính, nhiều người được xổ số NBA và các ứng cử viên được yêu thích cho giải huấn luyện viên của năm, đây sẽ là một chuyến đi thú vị ở Bricktown. Sam Presti đã kể lại mùa giải này bằng một thử thách đối với lượng người hâm mộ Oklahoma City Thunder.

Vào thứ Hai, OKC Thunder sẽ báo cáo với giới truyền thông và bắt đầu trại huấn luyện vào ngày hôm sau để chính thức bắt đầu một mùa giải NBA khác. Thunder đã thấy bản cập nhật tiền mùa giải của họ vào ngày 9 tháng 10 trước khi mùa giải mở màn thường lệ vào ngày 25 tháng 10.

Sam Presti đã thách thức lượng người hâm mộ OKC Thunder trước mùa giải NBA 2023-24.

Với Shai Gilgeous-Alexander trông giống như một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, lối chơi chói sáng của Josh Giddey, lối chơi điện tử của Jalen Williams và sự cải tiến mang tính thế hệ của Chet Holmgren, OKC Thunder sẽ ngay lập tức trở thành một trong những đội thú vị nhất xem mùa này.

Con số đó thậm chí còn chưa bao gồm chiều sâu mà Sam Presti đã giữ ở Bricktown trong lần xây dựng lại này, từ Isaiah Joe, Kenrich Williams và Aaron Wiggins đến Jaylin Williams, Ousmane Dieng và Cason Wallace, cùng nhiều nhân vật khác ở giữa. Đội Oklahoma City Thunder này còn trẻ, có chiều sâu và sẵn sàng cho sự đột phá. Có thể nói rằng bạn đang có được một món hời lớn khi đến Trung tâm Paycom trong mùa này.


OKC Thunder có một trong những lợi thế sân nhà tốt nhất trong lịch sử NBA trong trận đấu đầu tiên của họ với Kevin Durant, Russell Westbrook và James Harden. Bây giờ, khi Thunder được xây dựng lại, họ hy vọng sẽ quay trở lại đó.

Mặc dù Sam Presti thừa nhận nhóm cần phải có được anh ấy, nhưng không thể nhầm lẫn tầm quan trọng của việc đến Trung tâm Paycom sau một vài năm xa cách trong quá trình xây dựng lại. Vào cuối mùa giải trước, tâm trạng đã quay trở lại, nhưng Trung tâm Paycom sẽ bùng nổ trong mùa giải này.

Kế tiếp: Mark Daigneault thảo luận về khả năng giành được ngôi sao của OKC Thunder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *