Sam Presti đến gặp đồng đội Victor Wembanyama

Oklahoma City Thunder sở hữu lượt chọn thứ 12 trong NBA Draft 2023. Mặc dù Bản nháp giả lập gần đây đã được phân chia về nơi Sam Presti sẽ thực hiện với lựa chọn này, lịch sử gần đây của đội trong vị trí này sẽ khuyến khích cơ sở người hâm mộ OKC Thunder.

Trong suốt quá trình này, có tin đồn xoay quanh Bricktown về những gì Thành phố Oklahoma sẽ làm trong Dự thảo. Với các báo cáo về việc Thunder đang tìm cách thay đổi bảng để thì thầm một lời hứa dự thảo khác với những triển vọng dự thảo quốc tế, chúng ta sẽ phải ngồi lại và chờ đêm Dự thảo khi những lời đồn đoán lan tràn.

Những thông tin về việc người ra quyết định của OKC Thunder sẽ gặp đồng đội của Victor Wembanyama, Bilal Coulibaly, chỉ là một lời hứa tin đồn.

Đội Mets92, do Bilal Coulibaly và Victor Wembanyama dẫn đầu, đã chơi trong trận Chung kết vào cuối tuần qua. Jeremy Woo của ESPN “Cả Jazz và Thunder đều cử những người ra quyết định đến Monaco trong tuần này để xem xét lại Coulibaly.”

Mặc dù Woo không nói thẳng ra nhưng người ta tin rằng Sam Presti là người ra quyết định đã đến Monaco vào tuần trước để đánh giá Bilal Coulibaly.

Cầu thủ chạy cánh 18 tuổi có xứng đáng là lựa chọn tổng thể thứ 12 trong NBA Draft 2023? Trần nhà làm cho nó trở thành một lựa chọn rất hấp dẫn.

Theo Synergy, Coulibaly xếp hạng ở phân vị thứ 69 cho hành vi phạm tội tổng thể, phân vị thứ 69 trong bối cảnh nửa sân, phân vị thứ 46 khi chuyển tiếp, phân vị thứ 60 với tư cách là một tay bắn tỉa, phân vị thứ 69 với tư cách là người cắt và phân vị thứ 60 là 98 ở mặt sau. . Ở phân vị thứ 78 trong khả năng phòng thủ tổng thể và phân vị thứ 61 với tư cách là phòng thủ chung.

Là một lựa chọn bắt và bắn, Coulibaly đã hạ gục 37% số lần thử của anh ấy, ở đường đua, anh ấy ghi được điểm ở mức 67%, đưa anh ấy vào phân vị thứ 79.

Khả năng cắt bóng, chơi trên sàn khi không có bóng, xử lý bóng / kiến ​​​​tạo bổ sung cho kích thước của anh ấy và tính linh hoạt trong phòng ngự khiến anh ấy trở thành một người rất phù hợp với đội của Mark Daigneault.

Dự thảo NBA 2023 là một trường hợp độc nhất cho OKC Thunder. Mặc dù ngồi ở lượt chọn 12 thường không phải là vị trí hấp dẫn nhất trong bản nháp trước, nhưng có rất nhiều tài năng đến mức một khách hàng tiềm năng trong bản nháp rất chất lượng sẽ rơi vào lượt chọn thứ 12 trong bản nháp.

Kế tiếp: Điều gì sẽ xảy ra nếu OKC Thunder lọt vào mọi lượt chọn nháp kể từ NBA Draft 2011?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *