Sam Presti có một trận đấu thú vị với Thunder trong mùa giải

Oklahoma City Thunder kết thúc mùa giải với tỷ số 40-42, không lọt vào NBA Playoffs. Mặc dù không thấy một lựa chọn nào trong top 5 trên gỗ cứng. Lựa chọn hàng đầu duy nhất của họ từ việc xây dựng lại, Chet Holmgren, đã lên kệ từ tháng Tám. Điều này đã cho phép tâm trí của những người hâm mộ OKC Thunder trở nên cuồng nhiệt. Với mười người đứng đầu trong không gian giới hạn giải đấu và một kho tàng các lựa chọn dự thảo, triển vọng cho mùa giải này là gì? Sam Presti kể lại tình hình.

Trong cuộc phỏng vấn rời khỏi Oklahoma City Thunder hàng năm sau mùa giải, Sam Presti đã tóm tắt mùa giải thứ 15 của anh ấy ở Thành phố Oklahoma, một cuộc chạy đua đáng kinh ngạc ở Bricktown. Sau đó, Presti chuyển sang hướng tới mùa hè này và kỳ vọng cho năm tới.

Oklahoma City Thunder đã kết thúc một mùa giải 2022-23 tuyệt vời, bạn mong đợi điều gì ở đội trong mùa giải này? Sam Presti thảo luận về chủ đề này.

OKC Thunder có không gian giới hạn, sự bối rối về sự giàu có trong bộ phận lựa chọn dự thảo và một cốt lõi trẻ đang phát triển mạnh sẽ chứng kiến ​​​​hai lựa chọn trong top 12 tham gia cùng họ vào mùa giải tới (Chet Holmgren và một lựa chọn trong Dự thảo NBA năm 2023). Điều này dẫn đến việc người hâm mộ thiếu kiên nhẫn muốn chứng kiến ​​một bước chuyển mình toàn diện trong mùa hè này.

Sam Presti đã được đặt câu hỏi về một tủ chứa đầy những lựa chọn ở vòng đầu tiên, trong đó có bốn lựa chọn trong NBA Draft 2024 được coi là yếu. Presti bắt đầu bằng cách nói, “Vâng, câu hỏi công bằng. Tôi đoán điều đầu tiên tôi sẽ nói là đã lâu lắm rồi. Rõ ràng là chúng tôi phải vượt qua bản nháp này, chuyển sang bản nháp tiếp theo và chúng tôi không biết liệu tất cả những lựa chọn đó có được giao hay không, nhưng tôi chắc chắn rất tò mò muốn biết chúng sẽ ở đâu. Houston, Utah, Clippers, của chúng tôi.”

Tổng giám đốc nói tiếp “Theo tôi, nếu bạn nghĩ rằng một ngày nào đó bạn muốn mua một ngôi nhà, tốt thôi. Bạn không biết nó sẽ ở đâu, nhưng bạn muốn mua một ngôi nhà. Bạn không cần phải đi ra ngoài và mua sơn cho nó bây giờ. Bạn có muốn chờ xem ngôi nhà ở đâu không? Tôi cần bao nhiêu sơn? Màu gì? Tôi sẽ có sơn màu xanh. Tôi sẽ mua 10 hộp – theo ý kiến ​​của tôi, chúng ta cần biết ngôi nhà trông như thế nào trước khi bắt đầu nghĩ về, chẳng hạn như mỹ phẩm”.

Các giám đốc điều hành hàng đầu của Oklahoma City Thunder không vội vàng đẩy tất cả các con chip vào giữa bàn trong mùa giải này. Khi được hỏi về việc sử dụng không gian giới hạn của họ vào mùa hè này, anh ấy trả lời: “Chúng tôi xem xét mọi thứ. Chúng tôi sẽ xem xét mọi thứ. Nhưng chúng tôi không như vậy — nhìn chung chúng tôi khá bảo thủ trong cách tiếp cận và xem xét các cách sử dụng nó có thể không chính thống. Tôi nghĩ điều đó phù hợp với chúng tôi, đó có lẽ là cách của chúng tôi. luôn nhìn xuyên qua không gian bao phủ, với loại lăng kính đó, bởi vì bạn muốn nhận được giá trị tối đa từ bất kỳ tài sản nào bạn sử dụng và không gian chính là một tài sản.”

OKC Thunder chỉ có một đại lý miễn phí sắp tới, Dario Saric và ba lượt chọn dự thảo sắp tới. Sam Presti sẽ có rất nhiều quyết định để đưa ra trong mùa hè này, vì vậy đừng hy vọng anh ấy sẽ bắt được ngôi sao bất mãn tiếp theo tung ra thị trường vào tháng Bảy.

Mặc dù, Presti đã làm nên nhiều điều bất ngờ trong quá khứ. Có vẻ như đây không phải là thời điểm tốt cho OKC Thunder.

Kế tiếp: Tre Mann sẽ trở lại vào năm thứ ba?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *