Sam Presti có hướng dẫn vòng quay OKC Thunder không?

OKC Thunder đã tăng hai bậc trong NBA Draft 2023, lọt vào top 10 để có được Cason Wallace với lượt chọn tổng thể thứ mười từ Dallas Mavericks. Để làm được như vậy, Oklahoma City Thunder đã phải nhận hợp đồng của Davis Bertans và gửi lượt chọn tổng thể thứ 12.

Người ta đã nói nhiều về kế hoạch cho Davis Bertans trong sự luân chuyển của Mark Daigneault trong mùa giải này. Với việc OKC Thunder vẫn cần giảm bớt đội hình của họ từ 21, vẫn còn ba đợt cắt giảm cần thực hiện. Trong con mắt của nhiều người, Davis Bertans đang nằm trong danh sách bong bóng, nhưng với một hợp đồng quá lớn chưa được thanh toán, một số người cho rằng anh ấy có thể tham gia vào một cuộc giao dịch trước mùa giải.

Sam Presti có gợi ý về khả năng xoay vòng OKC Thunder khi thảo luận về Davis Bertans không?

Đội OKC Thunder này không chỉ có một trong những nòng cốt trẻ giỏi nhất toàn NBA, mà nhượng quyền thương mại còn có một số chiều sâu tốt nhất mà họ từng tập hợp. Sam Presti đã được hỏi về mức độ sâu sắc của đội này và anh ấy đã ca ngợi Isaiah Joe và Davis Bertans trong đánh giá của mình.


OKC Thunder phải đối mặt với Davis Bertans trong ít hơn 75% số trận đấu của họ trong mùa giải này, điều này sẽ khiến hợp đồng của anh ấy giảm từ khoản nợ 16 triệu đô la xuống chỉ còn nợ năm triệu đô la nếu được phát hành vào mùa hè này.

Mặc dù đó vẫn là ưu tiên hàng đầu của Thunder, nhưng nó vẫn để lại rất nhiều khoảng trống cho OKC Thunder chơi những xạ thủ sắc bén trong suốt mùa giải để giúp cải thiện khả năng bắn của đội.

Sam Presti được đánh giá cao và điều này có thể giúp Thunder sử dụng Davis Bertans trong vai Mike Muscala, Dario Saric ở mùa giải tới.

Kế tiếp: Sam Presti tiết lộ bài học từ chức vô địch của Denver Nuggets

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *