Sam Presti chia sẻ về việc quản lý Chet Holmgren

Oklahoma City Thunder rất hào hứng với Chet Holmgren và những gì anh ấy mang lại cho đội. Được chọn đứng thứ hai chung cuộc tại NBA Draft 2022, Holmgren đã phải ngồi ngoài hơn một năm sau khi bị gãy xương Lisfranc trong sự kiện Seattle Pro-AM vào tháng 8 năm 2022.

Thunder sẽ kết hợp Holmgren vào một đội đã cải thiện thành tích 16 trận thắng một năm trước. Bất chấp lợi thế của họ, đội OKC Thunder 2022-23 có thể sử dụng mọi thứ mà Chet Holmgren đã cung cấp trên giấy tờ. Tuy nhiên, dù lời đề nghị thi đấu cũng thú vị nhưng Oklahoma City Thunder vẫn phải bắt đầu lại từ đầu trong mùa giải này.

OKC Thunder sẽ cởi mở về kế hoạch cho Chet Holmgren trong mùa giải này khi anh ấy trở lại sau chấn thương.

Sau hơn một năm nghỉ thi đấu, OKC Thunder cần đặt sức khỏe của Chet Holmgren lên hàng đầu trong tâm trí họ. Cầu thủ cao bảy chân có dây đã khiến nhiều người đặt câu hỏi về khung hình của anh ấy và làm thế nào nó sẽ giữ vững ở NBA, mặc dù cuộc tranh luận đó đã bị thổi phồng quá mức.

Không có chấn thương nào có thể xảy ra do Chet Holmgren gầy gò, mặc dù có những chấn thương có thể xảy ra do đặt sai loại trọng lượng lên khung của anh ấy. Những trận đấu bị chấn thương luôn là vấn đề khó bàn luận vì các bác sĩ hiếm khi thảo luận về chúng. Chúng tôi chỉ chơi kết quả.

Nếu Chet Holmgren không bao giờ dính chấn thương nữa trong sự nghiệp của mình, anh ấy sẽ bị coi là người sắt với những kẻ thẩm vấn lẻn vào bụi rậm, và nếu anh ấy bị trẹo mắt cá chân một vài lần, mọi người sẽ giành chiến thắng khi cho rằng anh ấy dễ bị chấn thương. .

Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra: liệu Oklahoma City Thunder có quản lý được Chet Holmgren không? Anh ấy sẽ chơi đối kháng hay cả ba trận trong bốn đêm? Liệu anh ấy có cần nghỉ vài ngày không? Sam Presti đã thảo luận về kế hoạch quản lý Holmgren tại buổi truyền thông thường niên trước mùa giải của anh ấy.


Sam Presti vẫn cân nhắc tất cả các lựa chọn, với quan điểm chính là cách tiếp cận chờ xem OKC Thunder sẽ xử lý Chet Holmgren như thế nào trong mùa giải này. Như Tổng giám đốc đã chỉ ra, việc chứng kiến ​​một cầu thủ chơi tất cả 82 trận trong một mùa giải nhất định là rất hiếm, vì vậy đó có thể là mục tiêu cao cả đối với Holmgren. Mặc dù vậy, tôi sẽ không kéo anh ấy ra khỏi đội hình liên tiếp.

Chúng ta sẽ phải chờ xem kế hoạch quản lý tải của Chet Holmgren. OKC Thunder sẽ có 14 trận thắng ở mùa giải NBA 2023-24.

Kế tiếp: Cơ sở người hâm mộ OKC Thunder hiểu rõ hơn về cuộc tranh luận về việc đổi thương hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *