Sai lầm lớn? Kelly Oubre Jr. giảm lượng ăn vào có hại

Philadelphia 76ers có thể là điểm F trong hầu hết các báo cáo ngoài mùa giải, nhưng một trong những động thái tốt hơn nhưng lại được đánh giá thấp hơn trong mùa giải là khi đội đã mua thành công tiền đạo tự do Kelly Oubre Jr. ra khỏi thị trường với mức giá tối thiểu – một vụ đánh cắp lớn khi xét đến thực tế là anh ấy sắp kết thúc mùa làm việc hiệu quả nhất của mình.

Bất chấp những dấu hỏi về lối chơi của anh ấy, 76ers đã cố gắng tóm được anh ấy để kiểm soát thiệt hại trong bối cảnh bất ổn xung quanh James Harden. Nhưng bây giờ, có vẻ như những dấu hỏi đó đang bắt đầu xuất hiện sớm khi trại huấn luyện mới bắt đầu.

Kelly Oubre Jr. vừa thực hiện một bước đi nguy hiểm đối với vai trò được mong đợi của anh ấy với 76ers?

Oubre Jr. có thể trở thành món hàng hot trong vài phút, nhưng có vẻ như anh ấy đã không lãng phí thời gian để giành lấy nó cho riêng mình. Khi được hỏi làm thế nào anh ấy nghĩ mình có thể hòa nhập với đội mới của mình, anh ấy đã đưa ra những nhận xét có thể tạo ra âm thanh cho một điều gì đó nguy hiểm trong tương lai.

Tuyệt vời.

Mặc dù Oubre có thể đã bỏ điều này với ý định tốt, đặc biệt là sau khi ca ngợi văn hóa của đội, nhưng tiền lệ trước đó không mang lại điềm lành cho 76ers trên mặt trận này. Cựu chiến binh chín năm sắp tới đã có ích hơn nhiều trong phần lớn sự nghiệp của mình, nhưng vẫn chưa cho thấy rằng anh ấy có thể mua được khái niệm định hướng đồng đội với phong cách chơi và thái độ thường ích kỷ của mình, đó là một phần khiến những người mua tiềm năng phải chú ý. đã ký nó ngay cả sau một năm làm việc.

Đối với một đội sở hữu MVP trị vì Joel Embiid và đang mong muốn trao cho Tyrese Maxey chìa khóa để tấn công sau Harden (do sự vắng mặt theo nghĩa bóng của anh ấy), việc cố gắng nổi bật sẽ gây hại nhiều hơn là có lợi. Rốt cuộc, nếu những cựu binh trong phả hệ như Tobias Harris và PJ Tucker sẵn sàng lùi lại một bước và điều chỉnh trò chơi của họ cho phù hợp vì lợi ích của nhóm thì bất kỳ ai cũng có thể. Anh ấy có thể.

Hy vọng rằng chúng ta đã đọc quá nhiều về vấn đề này và Kelly Oubre Jr. sau đó nhận ra rằng anh ấy có thể hiệu quả hơn việc chỉ ghi 20 điểm sau 25 cú sút, mang lại cho Philadelphia 76ers một vũ khí khác mà họ có thể sử dụng để chống lại những đối thủ khó khăn hơn.

Kế tiếp: 4 cầu thủ 76ers cần chứng tỏ nhiều nhất trong trại huấn luyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *